ASUS ROG Phone 2 xuất hiện trên Geekbench, điểm benchmark Snapdragon 855+ không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dẫu vậy, cần phải lưu ý với các bạn rằng điểm benchmark không phản ánh trải nghiệm thực tế của thiết bị.

Mới đây, Qualcomm đã chính thức trình làng nền tảng di động Snapdragon 855+ và smartphone đầu tiên được trang bị con chip này chính là ASUS ROG Phone 2. Khá nhiều người tò mò không rõ sức mạnh của Snapdragon 885+ sẽ như thế nào khi so sánh với Snapdragon 885. Và hôm nay thắc mắc ấy đã được giải đáp khi đã có điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench.

Xuất hiện trên Geekbench với số hiệu "ASUS_I001DC", ROG Phone 2 chạy Android 9 Pie với 12GB RAM. Nhiều khả năng khi ra mắt thiết bị sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác về RAM cũng như bộ nhớ ROM.

ASUS ROG Phone 2 xuất hiện trên Geekbench, điểm benchmark Snapdragon 855+ không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855 - Ảnh 1.

Kết quả đo hiệu năng của ASUS ROG Phone 2 là 3.616 điểm đơn lõi, 11.103 điểm đa lõi. Điểm số này chỉ cao hơn một chút so với điểm trung bình của các mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 855. Khoảng cách giữa 2 con chip là không lớn bởi Snapdragon 855+ chỉ có xung nhịp CPU và GPU cao hơn so với Snapdragon 855.

Tuy nhiên, điểm benchmark không phản ánh trải nghiệm thực tế của thiết bị. Nhiều khả năng trên các smartphone chuyên game, Snapdragon 855+ sẽ được tối ưu hóa để cung cấp khả năng xử lý đồ họa mượt mà cũng như tăng tốc độ của mọi tác vụ.

ASUS ROG Phone 2 đã được lên lịch ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ