Xem bản thử nghiệm

Asus Zenfone 6Z lộ ảnh thật, thiết kế trượt hai chiều ấn tượng nhưng mặt lưng khá xấu xí

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, dòng Zenfone 6 sẽ được Asus trình làng vào ngày 16/5 tới.

Mới đây, một leaker Ấn Độ đã đăng tải những bức ảnh chụp thiết bị được cho là Asus Zenfone 6Z. Đây là mẫu smartphone cao cấp nhất trong dòng Zenfone 6 mà Asus sẽ trình làng trong tuần tới.

Asus Zenfone 6Z lộ ảnh thật, thiết kế trượt hai chiều ấn tượng nhưng mặt lưng khá xấu xí - Ảnh 1.
Asus Zenfone 6Z lộ ảnh thật, thiết kế trượt hai chiều ấn tượng nhưng mặt lưng khá xấu xí - Ảnh 2.

Những bức ảnh này cho thấy Zenfone 6Z sẽ có thiết kế trượt hai chiều. Thiết kế này giúp máy có màn hình không khiếm khuyết, 3 viền siêu mỏng và viền dưới hơi dày. Khi trượt màn hình lên, một dải loa sẽ hiện ra ở phía dưới máy còn khi trượt xuống sẽ để lộ camera kép dành cho mục đích selfie,

Asus Zenfone 6Z lộ ảnh thật, thiết kế trượt hai chiều ấn tượng nhưng mặt lưng khá xấu xí - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mặt lưng của Zenfone 6Z không mấy ấn tượng. Cụm camera kép xếp dọc phía sau được Asus đặt quá gần cạnh trên khiến thiết kế tổng thể kém hấp dẫn. Phía sau còn có cảm biến vân tay nên đồng nghĩa với việc Zenfone 6Z không được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình như đồn đoán trước đây.

Asus Zenfone 6Z lộ ảnh thật, thiết kế trượt hai chiều ấn tượng nhưng mặt lưng khá xấu xí - Ảnh 4.

Trước đó, hãng sản xuất case đã để lộ thiết kế của Zenfone 6, mẫu smartphone dự kiến có cấu hình thấp hơn và giá rẻ hơn Zenfone 6Z. Mặt lưng và mặt trước của Zenfone 6 trông khá giống Zenfone 6Z. Tuy nhiên, Zenfone 6 không dùng cơ chế trượt 2 chiều cho màn hình mà thay vào đó có camera trước "thò thụt".

Về thông số, Zenfone 6Z được trang bị chip Snapdragon 855, pin 5.000mAh. Camera trước của máy chưa rõ độ phân giải trong khi cặp camera sau có độ phân giải lần lượt là 48MP và 13MP.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ