Avengers: Infinity War thu về số tiền kỷ lục 630 triệu USD, trở thành phim có doanh thu tuần đầu khởi chiếu cao nhất từ trước tới nay

  Hieu.D,  

  Cơn sốt Avengers lan ra khắp toàn thế giới đã giúp Marvel thu về số tiền khổng lồ chỉ sau một tuần Avengers: Infinity War ra rạp.

  Sức nóng của Avengers: Infinity War là không thể chối cãi, và những con số về mặt doanh thu đã chứng minh thêm cho điều đó.

  Cụ thể, theo ước tích, trong tuần công chiếu đầu tiên, bộ phim bom tấn này đã thu về tới 630 triệu USD trên toàn thế giới, bỏ xa vị trí thứ 2 là "The Fate of the Furious" với 542 triệu USD.

  Avengers: Infinity War thu về số tiền kỷ lục 630 triệu USD, trở thành phim có doanh thu tuần đầu khởi chiếu cao nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

  Avengers: Infinity War đã trở thành phim có doanh thu tuần đầu công chiếu cao nhất từ trước tới nay (630 triệu USD), xô đổ nhiều phim khác như Fast & Furious 8 và Star Wars 7

  Bộ phim cũng lập kỷ lục tại khu vực trong nước (Mỹ) khi đạt doanh thu 250 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, vượt qua kỷ lục trước đó của "The Force Awaken" với 248 triệu USD.

  Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, cư dân internet đang dành những lời khen không ngớt cho siêu phẩm của nhà Marvel. Chắc chắn trong thời gian tới, Infinity War và câu chuyện về gã Thanos điên loạn sẽ còn phá vỡ nhiều kỷ lục về doanh thu nữa trong tương lai!

  Tham khảo Unilad

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày