#Avengers4Alexander: Câu chuyện cảm động về bệnh nhân ung thư được xem Avengers: Endgame sớm nhất thế giới

  Long.J,  

  Trong chưa đầy 1 tuần đầu năm 2019, Reddit và Internet đã chung tay làm nên điều hết sức ý nghĩa cho một số phận kém may mắn. Mong rằng Alexander sẽ có những phút giây hạnh phút khi trở thành người xem Avengers: Endgame (có thể là cả Captain Marvel nữa) sớm nhất thế giới.

  Tháng 8 năm ngoái, người hâm mộ MCU đã tập hợp lại để giúp một cô gái trẻ bị ung thư não giai đoạn cuối ở Anh tìm hiểu những gì sẽ diễn ra trong Avengers: Endgame. Ngay bây giờ, một người hâm mộ Marvel khác cũng đang cần sự giúp đỡ.

  Cách đây 5 ngày, Alexander, một người dùng Reddit lâu năm bất ngờ chia sẻ câu chuyện rất, rất buồn của anh lên Internet với tựa đề: "Dying Before April: My Endgame" (Tạm dịch: Chết trước tháng Tư: Ngày tàn cuộc của tôi).

  Có thể khẳng định, dù số phận không mỉm cười với Alexander, câu chuyện với 95.300 upvotes này sẽ thắp sáng ngày của bạn:

  #Avengers4Alexander: Câu chuyện cảm động về bệnh nhân ung thư được xem Avengers: Endgame sớm nhất thế giới - Ảnh 1.

  #Avengers4Alexander

  Nguyên văn

  "Ung thư gan, ung thư miệng, suy tủy. Có lẽ tôi sẽ chết trước tháng Tư. Tôi đã nghe nói về những người được xem xuất chiếu sớm?

  Làm thế nào để tôi cũng được như vậy?

  Tôi không phải một đứa trẻ hay ai đó có số phận đặc biệt bi thảm. Chỉ là một chàng trai bình thường. Tôi 33 tuổi, mất em gái 3 năm trước vì những căn bệnh di truyền hiếm gặp, hóa ra tôi cũng mắc. Tôi sẽ để lại cô bạn gái tận tụy và chú chó giống greyhound.

  Tôi nghĩ mình chỉ sống được tới tháng Tư nhưng tủy xương giờ như bị đốt cháy vậy.

  Mọi người có đề xuất nào không?"

  Edit 1:

  "...

  Wow.

  Người yêu vừa mua cho một cốc cà phê trong khi tôi vẫn ở trên giường đọc bình luận. Nhiều người đã tình nguyện hiến tạng cho tôi. Thậm chí có cả hashtag dành cho tôi trên Twitter #Avengers4Alexander (Avengers 4 cho Alexander).

  Điều này thật điên rồ.

  Cảm ơn tất cả mọi người."

  ...

  Edit 2:

  "Một ngày khó tin trong đời. Có nhiều bài viết về tôi, cũng như mọi người nhắc đến tôi trên Youtube.

  Tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn và bình luận động viên, tôi rất vui. Cũng có rất nhiều câu hỏi mà tôi đã cố gắng nhưng không thể trả lời hết. Nếu bỏ lỡ tin nhắn của bạn thì không phải lý do cá nhân đâu, lượng inbox đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

  Sự lo âu của tôi đã bị nhấn chìm bởi cảm giác hạnh phúc.

  Còn nữa, Úc là một nơi bé nhỏ, hóa ra tôi có quen biết vài gã thân thiết với Chris Hemsworth. Tôi nghĩ họ đã gọi cho Thor thay tôi.

  Thậm chí, mod của r/thanosdidnothingwrong còn bảo tôi gửi giấy tờ chứng minh bệnh tật. Anh ấy muốn thông báo điều này cho các mod khác, nếu bạn là mod và muốn biết điều gì đó, hãy nói với tôi.

  Tôi không biết kết quả sẽ ra sao nhưng điều này thật tuyệt vời. Nếu không thành công, đừng đau buồn hay chán nản - Tôi sẽ mang theo những lời chúc tốt đẹp của bạn và điều đó đáng giá hơn nhiều.

  Nếu có thể sống sót cho đến khi Endgame ra rạp, tôi sẽ cảm thấy kỳ lạ vì mình bắt buộc phải chết :-P.

  Cuối cùng, tôi không có ý tham lam nhưng vì sắp chết, tôi có thể xem sớm cả Captain Marvel được không?"

  Thêm nữa, đây là chú chó greyhound của tôi:

  #Avengers4Alexander: Câu chuyện cảm động về bệnh nhân ung thư được xem Avengers: Endgame sớm nhất thế giới - Ảnh 2.

  Edit 3:

  "Vài người đã gửi tin nhắn và khẳng định với tôi rằng Disney/Marvel sẽ sớm liên lạc. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ. Tôi hy vọng có thể hét lên "Chúng ta đã làm được Reddit ơi!" càng sớm càng tốt.

  Vài bình luận đã đề cập đến việc hỗ trợ tài chính cho tôi. Tôi đã trả lời rằng tiền không phải là vấn đề nữa, mà là thời gian. Thay vào đó, tôi muốn mọi người quyên góp tiền cho các nghiên cứu về bệnh di truyền tại đây."

  Edit 4:

  "CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC REDDIT ƠI!

  Disney đã liên lạc và chúng tôi đang thảo luận về các lựa chọn. Tôi đã bật khóc khi đọc email của họ. Đó là tất cả những gì tôi hy vọng và tôi nợ tất cả các bạn."

  #Avengers4Alexander: Câu chuyện cảm động về bệnh nhân ung thư được xem Avengers: Endgame sớm nhất thế giới - Ảnh 3.

  Chúc mừng Alexander trở thành một trong những người được xem Avengers: Endgame (có thể là cả Captain Marvel nữa) sớm nhất thế giới

  Cả năm 2018, chúng ta đã phải chứng kiến nhiều điều tồi tệ trên Internet.

  Thế nhưng, chỉ trong chưa đầy 1 tuần đầu năm 2019, Reddit và Internet đã chung tay làm nên điều hết sức ý nghĩa cho một số phận kém may mắn. Mong rằng Alexander sẽ có những phút giây hạnh phúc khi trở thành một trong những người xem Avengers: Endgame (có thể là cả Captain Marvel nữa) sớm nhất thế giới.

  Theo Reddit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ