Bà lão dùng máy sấy tóc làm "súng bắn tốc độ" để răn đe các phương tiện trên đường phố địa phương

  Đức Khương,  

  Một bà lão ở Montana, Mỹ đã sáng tạo và sử dụng máy sấy tóc giả làm súng bắn tốc độ chĩa thẳng vào những chiếc ô tô dọc bên đường để ngăn những chiếc xe này chạy quá tốc độ.

  Một người bà ở Montana, Mỹ đã cảm thấy lo lắng về việc những đứa cháu của mình sẽ gặp phải tai nạn khi chúng thường chơi đùa ở gần con đường bên cạnh nhà - nơi có mật độ xe lưu thông thường xuyên cũng như chạy với tốc độ cao, bởi vậy bà đã nghĩ ra một cách để những đứa cháu của mình được an toàn hơn mà vẫn có thể chơi đùa ở khu vực quen thuộc đó.

  Vào giữa tháng 8, bà Patti Forest Baumgartner đã lấy ra một chiếc ghế để có thể ngồi một cách thoải mái dọc theo con đường Finley Point ở Polson, sau đó, bà cầm một chiếc máy sấy tóc, chĩa thẳng vào những chiếc ô tô với hy vọng những người lái xe quá tốc độ sẽ cho rằng đó là súng bắn tốc độ và đi chậm lại.

  Bà Patti Forest Baumgartner cầm máy sấy tóc để ngăn tình trạng chạy quá tốc độ trên cao tốc.

  Con trai của bà, Tim Baumgartner đã chụp một vài bức ảnh Patti Forest Baumgartner đang ngồi dọc bên đường, một tay cầm máy sấy tóc, một tay cầm chiếc cốc uống nước màu đỏ yêu thích của mình và chia sẻ những bức ảnh ông chụp trên Twitter, gắn thẻ Montana Highway Patrol Trooper Noah Pesola.

  Và khi Noah Pesola - một người lính tuần tra trên đường cao tốc Montana nhìn thấy những bức ảnh đó, anh cảm thấy rất ngạc nhiên và hài hước.

  Bà lão dùng máy sấy tóc làm súng bắn tốc độ để răn đe các phương tiện trên đường phố địa phương - Ảnh 2.

  Bà dự định sẽ tiếp tục sử dụng máy sấy tóc để ngăn chặn tình trạng chạy quá tốc độ ở khu vực mình sinh sống.

  "Tôi thấy nó rất buồn cười, nhưng thực sự chạy quá tốc độ đang là một vấn đề ở Montana. Hành động của bà Patti không làm người khác bực bội, đó cùng là một sáng tạo thú vị, đáng để thử nghiệm", Pesola nói.

  Người lính tuần tra đã gọi bà Patti Forest Baumgartner là một người lính Montana danh dự và tặng cho bà một chiếc mũ cảnh sát để mỗi lần "bắn tốc độ" trông bà có vẻ "chuyên nghiệp hơn".


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ