Ba lý do dân công nghệ Hà Nội không nên bỏ qua Run For Green 18/10 tới đây

  Quang Vũ,  

  Giải chạy Run For Green do FPT Software tổ chức dành cho cộng đồng công nghệ Hà Nội đang thu hút hàng nghìn người tham gia.

  "Run For Green" là chiến dịch xã hội do Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) tổ chức, với mong muốn tạo nên một giải chạy thường niên, nơi những người làm công nghệ thông tin có cơ hội để rèn luyện sức khoẻ và cùng đóng góp những giá trị sống xanh tới cộng đồng. Tại Hà Nội, hoạt động này diễn ra từ 14:30 chiều ngày 18/10/2019 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tham dự.

  Đừng bỏ qua sự kiện này, vì cuộc thi này đủ khiến bạn rời bàn phím, xách giày lên và đi chạy ngay lập tức!

  Ba lý do dân công nghệ Hà Nội không nên bỏ qua Run For Green 18/10 tới đây - Ảnh 1.

  Cơ hội cùng vận động cùng "500 anh em" giới công nghệ

  Không phải ngẫu nhiên khi nhiều công ty công nghệ hiện nay ngày càng khuyến khích nhân viên của mình vận động. Bên cạnh chuyên môn lập trình, quản lý, việc rèn luyện sức khỏe, sức bền trở thành một trong những yếu tố giúp bạn phát triển. Chạy không chỉ là một hoạt động vận động cơ bản vừa tốt cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều hiệu ứng tích cực, tinh thần thoải mái và kích thích sáng tạo.

  Run For Green đích thực là cơ hội để mỗi coder, tester hay các bạn sinh viên công nghệ rời khỏi bàn phím và màn hình máy tính, ra ngoài tận hưởng không khí trong lành và thoải mái và nhiều cây xanh. Tạm xa Hà Nội khói bụi và kẹt xe, sự thoáng đãng của cung đường Hòa Lạc sẽ khiến từng bước chạy càng thêm sảng khoái, giúp bạn tìm lại năng lượng tích cực và sảng khoái.

  Ba lý do dân công nghệ Hà Nội không nên bỏ qua Run For Green 18/10 tới đây - Ảnh 2.

  Cung đường xanh mát và trong lành của Khu công nghệ cao Hòa Lạc sẽ là địa điểm lý tưởng cho các vận động viên Run for Green

  Không chỉ là điểm hẹn của các cá nhân đang làm việc tại các công ty lớn như FPT, CMC… Run For Green thu hút sự tham gia của nhiều cá nhân đến từ các startup, các bạn sinh viên khối Công nghệ - thông tin tại Hà Nội. Chính vì vậy, đây là cơ hội để các cá nhân làm việc trong ngành công nghệ - phần mềm được gặp gỡ, giao lưu trong không khí thoải mái và vui vẻ.

  Cung đường xanh Hòa Lạc và nhiều giải thưởng hấp dẫn

  Run For Green có nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các vận động viên tương ứng với 3 cự ly 5km, 10km và 20km. Theo đó, ở cự ly 5km, các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba dành cho vận động viên nam và nữ có giá trị tương ứng là 4.000.000 VNĐ, 3.000.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ; ở cự ly 10km giải thưởng tương ứng là 5.000.000 VNĐ, 4.000.000 VNĐ và 3.000.000 VNĐ; cự ly 20 km giải thưởng tương ứng là 7.000.000 VNĐ, 6.000.000 VNĐ và 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra, BTC có nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các tập thể, cá nhân khác với tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ.

  Tham gia Run For Green, mỗi vận động viên sẽ được Ban tổ chức cấp 1 kit chạy chuyên nghiệp gồm áo (đăng ký theo size) và mũ. Trên mỗi chặng chạy, các vận động viên cũng được tiếp sức bằng các chặng nghỉ với nước và thực phẩm.

  Ba lý do dân công nghệ Hà Nội không nên bỏ qua Run For Green 18/10 tới đây - Ảnh 3.

  Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các runner

  Cùng trồng cây tặng Hà Nội nào!

  Tổ chức Run For Green, FPT Software kỳ vọng mang tới thêm nhiều không gian xanh cho Hà Nội bằng việc trồng cây. Vì vậy, với mỗi thành viên đăng ký tham gia giải chạy, Ban tổ chức cam kết trồng 1 cây tặng Hà Nội. Đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch trồng 20.000 cây xanh trên toàn cầu được ban tổ chức đề ra, như một đóng góp tích cực của cộng đồng công nghệ cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

  Ba lý do dân công nghệ Hà Nội không nên bỏ qua Run For Green 18/10 tới đây - Ảnh 4.

  Với mỗi một cá nhân đăng ký tham gia, FPT Software cam kết trồng thêm 1 cây xanh cho Hà Nội.

  Trước đó, FPT Software đã phối hợp với Chương trình Hạnh phúc xanh trồng 2.000 cây bần tại khu vực cửa biển Định An - Sóc Trăng, góp phần tăng diện tích rừng ngập mặn phòng hộ, bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, chống xói lở và cố định các bãi bồi ven biển, đồng thời tăng cơ hội phát triển sinh kế từ rừng ngập mặn cho người dân địa phương.

  Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 2000 vận động viên đăng ký tham gia Run For Green 18/10 đến từ FPT Software, các công ty công nghệ, các startup, sinh viên các trường như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học FPT và các trường khác thuộc khối công nghệ khác. Cung đường Run For Green 18/10 tới đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bước chạy đầy năng lượng, tích cực và sảng khoái cho người tham gia.

  Toàn bộ các vận động viên đăng ký hợp lệ sẽ có xe đưa đón từ Hà Nội tới Hòa Lạc. Ngay bây giờ, hãy tham gia cùng chúng tôi bằng cách đăng ký tại ĐÂY.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ