Bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng nói đây là cô gái có khuôn mặt hoàn hảo nhất Trái Đất

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Lại một lần nữa cái đẹp bị các nhà khoa học can thiệp bằng những biện pháp cân đo đong đếm.

Lại một lần nữa, khoa học phát biểu rằng “Đây mới là khuôn mặt chuẩn mực của cái đẹp”.

Cái đẹp thì làm gì có chuẩn mực? Mỗi người thích một kiểu, và có vẻ các nhà khoa học cũng có kiểu thích riêng của mình, một chuẩn mực riêng khi mấy ông “rảnh hơi” này lấy chuẩn mực ấy để chọn ra Amber Heard có “khuôn mặt xinh đẹp nhất trên thế giới”.


Amber Heard.

Amber Heard.

Bác sỹ Julian De Silva, một bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình, đã bỏ công sức ra nghiên cứu (hay gọi dân dã hơn là “soi”) xem cô gái nào mới có một khuôn mặt thực sự đẹp. Ông dựa vào 12 yếu tổ chủ chốt để đánh giá, gồm có: đôi môi, dáng mũi, đôi mắt, lông mày, cằm, trán, khuôn mặt… và cô nàng diễn viên kiêm người mẫu Amber Heard đã quy tụ gần đủ những thành tố ấy, với tỉ lệ trùng khớp lên tới 91,85%.

Người vợ của rapper nổi tiếng và tai tiếng Kanye West, Kim Kardashian cũng không bị cô nàng Amber bỏ xa lắm, với tỉ lệ 91,39% trùng khớp. Đứng thứ 3 trong top trên là Kate Moss, với tỉ lệ 91,06%


Kim Kardarshian.

Kim Kardarshian.

Có vẻ không cô nàng nào đạt tới được vẻ đẹp hoàn hảo 100% nhỉ? Có lẽ lại cần các nhà khoa học ra tay, tạo ra một chiếc máy kết hợp đủ top 10 này vào, như vậy khi đó ta mới có được một cô nàng hoàn hảo.

Ít ra thì dùng máy tính ta cũng ghép được từng bộ phận đẹp nhất của khuôn mặt từng cô, và ghép lại thành một khuôn mặt đạt tới con số gần 100% nhất.


Trên đây là khuôn mặt “suýt hoàn hảo” với từng bộ phận sát mốc 100% nhất của các cô nàng kia.

Trên đây là khuôn mặt “suýt hoàn hảo” với từng bộ phận sát mốc 100% nhất của các cô nàng kia.

Theo như nghiên cứu của bác sỹ De Silva, top 10 các cô nàng có khuôn mặt đẹp nhất là:

1. Amber Heard
2. Kim Kardashian
3. Kate Moss
4. Emily Ratajkowski
5. Kendall Jenner
6. Helen Mirren
7. Scarlett Johansson
8. Selena Gomez
9. Marilyn Monroe
10. Jennifer Lawrence

“Chúng tôi đã phát triển một loại máy tính với công nghệ sắp xếp hoàn toàn mới, có thể tính được những phần ‘chưa được đẹp’ của một khuôn mặt và đưa ra những phương pháp khắc phục. Với công nghệ đột phá này, chúng tôi đã giải được bí ẩn rằng ai có khuôn mặt hoàn hảo nhất”, bác sĩ Julian De Silva nói.

Nghiên cứu thế nào kết quả ra sao cũng được, nhưng cô nàng mà chúng ta đang đem lòng yêu chắn chắn vẫn sẽ có vẻ đẹp 100%, có phải không các bạn?

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Amber Heard.

Tham khảo The LadBible

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ