Bạn còn nhớ chiếc case "dép tổ ong" của iPhone 5c không? Xiaomi vừa ra mắt một cái tương tự cho Redmi Note 7

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mẫu case bằng nhựa với thiết kế thủng lỗ chỗ này được bán với giá 4 USD (tương đương 93 ngàn đồng).

Trong sự kiện ra mắt Redmi Note 7 vào ngày 10/1, Xiaomi cũng đã trình làng một mẫu case được thiết kế đặc biệt dành riêng cho smartphone giá sốc của họ. 

Theo CEO Lei Jun của Xiaomi, nhiều người, bao gồm cả ông, không thích sự hiện diện của cảm biến vân tay ở phía sau smartphone. Chính vì thế, mẫu case dành cho Redmi Note 7 có rất nhiều lỗ trên thân, bao gồm cả lỗ cho camera và cảm biến vân tay. Thiết kế này sẽ giúp ẩn đi cảm biến vân tay.

Bạn còn nhớ chiếc case dép tổ ong của iPhone 5c không? Xiaomi vừa ra mắt một cái tương tự cho Redmi Note 7 - Ảnh 1.

Ông Jun chia sẻ rằng Xiaomi không hề muốn có sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt lưng tuyệt đẹp của Redmi Note 7. 

Mẫu case này có kích thước siêu mỏng, chỉ 0,8mm và được làm từ chất liệu nhựa PC. Thiết kế lưới của nó giúp Redmi Note 7 không bị trượt khỏi mặt bàn và bám tay hơn khi cầm nắm.

Bạn còn nhớ chiếc case dép tổ ong của iPhone 5c không? Xiaomi vừa ra mắt một cái tương tự cho Redmi Note 7 - Ảnh 2.

Hiện tại mẫu case này đang được Xiaomi bán với giá chỉ 4 USD (tương đương 93 ngàn đồng). Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm đỏ, vàng xanh và đen.

Trước đó, năm 2013 khi ra mắt iPhone 5c Apple cũng đã trình làng một mẫu case với rất nhiều lỗ tròn tương tự mẫu case mà Xiaomi vừa giới thiệu. Case bằng nhựa nhiều màu của iPhone 5c mau chóng được đem so sánh với chiếc dép tổ ong thần thánh của người Việt Nam. Tuy nhiên, Apple bán mẫu case này với giá lên tới 29 USD (674 ngàn đồng).

NỔI BẬT TRANG CHỦ