Bạn đã có thể sở hữu một chiếc Chevrolet Camaros phiên bản Bumblebee trong phim Transformers, trừ khả năng biến hình

ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Một món quà không thể thiếu của fan Transformers, nếu bạn có đủ điều kiện.

Có lẽ bạn đã xem 1, 2, hoặc 6 phim Transformers (nếu tính luôn Bumblebee) trong khoảng 11 năm qua kể từ lần đầu ra mắt trên màn ảnh rộng dưới bàn tay của đạo diễn Michael Bay. Phần mới nhất của đạo diễn Travis Knight xoay quanh nhân vật chính là Bumblebee phe Autobot, nếu là fan của series này, nhất là sau khi xem xong Bumblebee, chắc hẳn bạn sẽ ao ước có ngày được ngồi trên những chiếc xe robot. Giờ đây, bạn đã có cơ hội sở hữu 4 chiếc trong phim, trừ khả năng biến hình.

Bạn đã có thể sở hữu một chiếc Chevrolet Camaros phiên bản Bumblebee trong phim Transformers, trừ khả năng biến hình - Ảnh 1.

Công ty chuyên tổ chức đấu giá Barrett-Jackson sẽ mở bán đấu giá trọn 4 chiếc xe Chevrolet Camaros được “độ” lại theo 4 phong cách của robot Bumblebee trong Transformers. Số tiền đấu giá sẽ được làm từ thiện, người chiến thắng sẽ nhận được một model 2010 của hai phần Transformers đầu tiên, model 2010 của phần 3, model 2013 của phần 4 và moderl 2016 của phần 5.

Bạn đã có thể sở hữu một chiếc Chevrolet Camaros phiên bản Bumblebee trong phim Transformers, trừ khả năng biến hình - Ảnh 2.

Các chiếc xe này có động cơ V8s, hộp số tự động, tuy nhiên khoan nghĩ đến chuyện vi vu trên đường cực “ngầu" cùng Bumblebee, vì các mẫu xe này không còn đủ tiêu chuẩn lăn bánh nữa mà chỉ có thể sưu tầm trưng trong nhà thôi.

Bạn đã có thể sở hữu một chiếc Chevrolet Camaros phiên bản Bumblebee trong phim Transformers, trừ khả năng biến hình - Ảnh 3.

Barrett-Jackson cho biết những chiếc xe này đã được thay đổi cấu trúc và thiết kế, do đó không đáp ứng được luật phương tiện nữa, chúng chỉ có thể trưng bày, không thể lăn bánh. Tiếc là không có những bức ảnh chụp nội thất để xem bên trong đã được thay đổi như thế nào. Nếu bạn có thể đấu giá chiến thắng thì các chiếc xe này cũng chỉ để “khoe" ở nhà mà thôi, dù sao thì biết đâu được có ngày nào đó bỗng nhiên chúng hoá thành… Bumblebee.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ