Bản đồ HERE chính thức có trên Google Play, trở lại App Store vào năm sau

  IcedT,  

  Ứng dụng bản đồ do Nokia phát triển đã tung bản thử nghiệm trên gian ứng dụng Google Play.

  Sau hai tháng cho người dùng thử nghiệm bằng file *.apk, Nokia vừa qua đã tung ra bản thử nghiệm chính thức của ứng dụng bản đồ HERE trên gian ứng dụng Google Play. Thay vì chỉ giới hạn cho các máy Samsung như đợt thử nghiệm đầu tiên, hiện tại ứng dụng này đã có thể cài đặt lên hầu hết các thiết bị sử dụng nền tảng Android.

  HERE là nền tảng bản đồ do Nokia tự tay phát triển và được hãng chú trọng hơn sau khi bán mảng Thiết bị và Dịch vụ cho Microsoft. Sau khi công bố đạt được hơn một triệu lượt tải về bản thử nghiệm, Nokia đã mạnh dạn mang ứng dụng này lên chợ ứng dụng Google Play. Qua đó, người dùng tại tất cả các quốc gia được gian ứng dụng này hỗ trợ nay đều có thể tải về ứng dụng này. Nokia HERE Beta bổ sung thêm 18 quốc gia vào danh sách các nước có hỗ trợ tính năng dẫn đường, nâng tổng số quốc gia này lên 118.

  Bên cạnh giao diện web here.com được tái thiết kế, HERE cũng sẽ trở lại chợ ứng dụng App Store của nền tảng iOS vào năm 2015. Bản đồ HERE cung cấp các dịch vụ dẫn đường bằng giọng nói với nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ, bản đồ ngoại tuyến (offline) và tra cứu tình hình giao thông công cộng, cũng như chia sẻ vị trí giữa các người dùng với nhau.

  Tải về HERE Beta tại đây.

  >> HERE Maps phủ sóng cho toàn bộ các thiết bị Android

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ