Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê, nằm đệm hỏng, ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp để tiết kiệm, sống 'dưới mức nghèo khổ'

Vũ Anh ,  

Tỷ phú giàu nhất hành tinh bị bạn gái "bóc phốt" sống "dưới mức nghèo khổ".

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Vanity Fair, nữ ca sĩ Grimes bất ngờ tiết lộ cô và tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk đã đón em bé thứ 2 chào đời. Bé gái này được đặt tên là Exa Dark Sideræl, ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ vào tháng 12/2021. Trước đó, Elon Musk và Grimes đã có một cậu con trai tên X Æ A-12, hiện 22 tháng tuổi. Thông tin gây sốc khiến dư luận không khỏi bất ngờ bởi trước đó ai cũng tưởng rằng mối quan hệ của Musk và bạn gái đã đi đến hồi kết.

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê, nằm đệm hỏng, ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp để tiết kiệm, sống 'dưới mức nghèo khổ' - Ảnh 1.


Tuy nhiên, điều khiến dư luận ngỡ ngàng hơn cả lại nằm ở chính sự thừa nhận của Grimes, rằng Elon Musk - vị tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 206 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại lại sống vô cùng “nghèo khổ”, thậm chí là “dưới mức nghèo khổ”.

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê, nằm đệm hỏng, ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp để tiết kiệm, sống dưới mức nghèo khổ - Ảnh 1.

Elon Musk và Grimes

Chia sẻ với Vanity Fair, nữ ca sĩ cho biết khi cả hai vẫn còn chung sống với nhau, cô tình cờ phát hiện chiếc đệm trong phòng ngủ của mình bị thủng một lỗ. Tuy nhiên, thay vì mua một chiếc mới, Musk lại đề nghị lấy đệm cũ bên nhà Grimes để thay cho tiết kiệm.

“Anh ấy thậm chí còn không mua cho bản thân một cái đệm mới”, Grimes nói. “Musk sống không giống một tỷ phú, đôi khi còn dưới mức nghèo khổ. Nhiều lúc tôi nghĩ liệu việc sống trong ngôi nhà thuê 40.000 USD không hề có thiết bị an ninh này có ổn không. Hàng xóm thì được tự do quay phim về chúng tôi. Tôi còn phải ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp nữa”.

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê, nằm đệm hỏng, ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp để tiết kiệm, sống dưới mức nghèo khổ - Ảnh 2.

Căn nhà thuê của Elon Musk.

Được biết tháng 5 năm 2020, Musk đã đăng tải trên Twitter rằng mình đã bán hết tài sản, đồng thời cam kết sẽ “không sở hữu một ngôi nhà nào”. Vị tỷ phú cho biết việc bán bớt các bất động sản chính là cách để ông nhanh chóng thực hiện hoá mục tiêu chinh phục vũ trụ và huy động càng nhiều vốn càng tốt. Chính vì vậy, Musk quyết định sống trong một ngôi nhà nhỏ lắp ghép chỉ rộng khoảng 30m2, được thuê bởi SpaceX.

“Ngôi nhà tại Boca Chica/Starbase mà tôi đang sinh sống có giá khoảng 50.000 USD. Tôi đã thuê nó từ SpaceX”, Elon Musk chia sẻ trên Twitter, đồng thời cho biết ngôi nhà tọa lạc tại một thị trấn thuộc bang Texas, gần biên giới Mexico và khu vực phóng tên lửa của SpaceX.

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn với tờ Vanity Fair, Grimes cũng thừa nhận việc cùng chung sống với Elon Musk trước đây khiến cô cảm thấy như bị “mắc kẹt giữa hai thế giới”:

“Mọi người nói tôi là kẻ phản bội giai cấp, nhưng điều đó cũng không hẳn là sai”.

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê, nằm đệm hỏng, ăn bơ đậu phộng 8 ngày liên tiếp để tiết kiệm, sống dưới mức nghèo khổ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bất chấp lối sống và những hành xử khó hiểu của Elon Musk, nữ ca sĩ này vẫn hy vọng những người không ưa Musk chí ít sẽ tôn trọng công việc và những thành tựu, đóng góp của anh.

“Musk có thể nói những điều nhảm nhí, nhưng những việc anh ấy làm luôn đúng đắn”, Grimes khẳng định.

Cô cũng cho biết mặc dù đang sống ly thân, nhưng cả hai vẫn yêu nhau và muốn có thêm 1,2 đứa con chung nữa.

“Không có từ nào có thể diễn tả chính xác mối quan hệ này. Tôi thích gọi anh ấy là bạn trai nhưng không ràng buộc. Chúng tôi sống khác nhà và là bạn thân của nhau, thường xuyên gặp gỡ nữa. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau và tôi không hy vọng người khác hiểu được mối quan hệ này”.


https://cafebiz.vn/ban-gai-cu-tiet-lo-soc-ve-elon-musk-o-nha-thue-nam-dem-hong-an-bo-dau-phong-8-ngay-lien-tiep-de-tiet-kiem-song-duoi-muc-ngheo-kho-20220312094548912.chn
Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ