Bạn gái đứng cạnh nhưng nhìn đắm đuối Leo Dicaprio, Jeff Bezos liền đăng luôn ảnh cơ bắp cuồn cuộn, tag hẳn tài tử Titanic vào ‘dằn mặt’: Nơi này nguy hiểm!

  Phương Linh, Doanh nghiệp và Tiếp thị 

  Có người bình luận dưới bài đăng của Jeff Bezos: "Nguyên tắc số 1 là không bao giờ giới thiệu bạn gái của bạn với Leo DiCaprio".

  Bạn gái đứng cạnh nhưng nhìn đắm đuối Leo Dicaprio, Jeff Bezos liền đăng luôn ảnh cơ bắp cuồn cuộn, tag hẳn tài tử Titanic vào ‘dằn mặt’: Nơi này nguy hiểm! - Ảnh 1.

  Tờ Bloomberg đưa tin, người đàn ông giàu có thứ 2 thế giới vừa đăng dòng tweet gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Jeff Bezos đăng ảnh mình với cơ bắp cuồn cuộn đang đứng trong rừng, chống tay trên tấm biển cảnh báo có nội dung: "Nguy hiểm! Vách đá dốc đứng nguy hiểm chết người".

  Bạn gái đứng cạnh nhưng nhìn đắm đuối Leo Dicaprio, Jeff Bezos liền đăng luôn ảnh cơ bắp cuồn cuộn, tag hẳn tài tử Titanic vào ‘dằn mặt’: Nơi này nguy hiểm! - Ảnh 2.

  Đáng chú ý, ông viết kèm dòng chú thích: "Đến đây Leo, tôi muốn cho anh xem một thứ…" và tag hẳn tài khoản của Leo DiCaprio vào.

  Bạn gái đứng cạnh nhưng nhìn đắm đuối Leo Dicaprio, Jeff Bezos liền đăng luôn ảnh cơ bắp cuồn cuộn, tag hẳn tài tử Titanic vào ‘dằn mặt’: Nơi này nguy hiểm! - Ảnh 3.

  Bài đăng của Jeff Bezos xuất hiện sau khi một video do tài khoản Twitter của công ty truyền thông Barstool Sports đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo đó, video ghi lại hình ảnh Bezos và bạn gái của ông, Lauren Sanchez nói chuyện với tài tử Titanic tại sự kiện LACMA Art Film Gala ở Los Angeles hôm 6/11.

  Sanchez ôm DiCaprio đầy mãn nguyện, còn nhìn ngôi sao Hollywood đắm đuối không rời mắt. Trong khi đó, Jeff Bezos đứng ngay cạnh bạn gái nhưng dường như "lép vế" hơn tài tử điện ảnh Titanic.

  https://twitter.com/i/status/1457465550750330883

  Dưới bài đăng của tỷ phú Jeff Bezos, nhiều người bình luận hài hước.

  "Xem kìa, hôm nay tỷ phú khá là điên rồi đấy", tài khoản @Rafapafa viết.

  "Không ai có thể lấy được gì từ anh cả Jeff Bezos", @UncleSeeze nói.

  Một số lời bình luận khác gồm có: "Nguyên tắc số 1 là không bao giờ giới thiệu bạn gái của bạn với Leo DiCaprio".

  Cách đây 2 năm về trước, Lauren Sanchez bỗng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi người phụ nữ này chính là "kẻ thứ 3" chen ngang vào cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú Jeff Bezos, người giàu nhất hành tinh lúc bấy giờ.

  Truyền thông Mỹ đã tung ra những bằng chứng cho thấy, Jeff Bezos thường xuyên hẹn hò thân mật với Lauren, một người phụ nữ đã có gia đình vào thời điểm trước khi tỷ phú Amazon công bố ly hôn. Cuối cùng, cặp đôi này đều chia tay người bạn đời một cách chóng vánh để danh chính ngôn thuận ở bên nhau.

  Sau hơn 2 năm bên nhau, tình cảm của tỷ phú Amazon ngày càng bền chặt. Bà Lauren dần xuất hiện và tham gia vào các hoạt động của ông Jeff Bezos. Người phụ nữ này dần góp mặt trong các chuyến công tác nước ngoài hay những cuộc gặp mặt quan trọng của tỷ phú Amazon. Lauren Sanchez đã từng được gặp Tổng thống Pháp và mới đây nhất vào đầu tháng 11 vừa qua, bà cùng ông Jeff Bezos đã gặp Thái tử Charles để nói về vấn đề biến đổi khí hậu.

  Có thể nói rằng, bà Lauren Sanchez dần trở thành người bạn đời đáng tin cậy và được tỷ phú Amazon trân trọng hết mực. Mới đây, nhà sáng lập Amazon và người tình mới mua nhà nằm trên đảo Maui. Bất động sản này có giá trị 78 triệu USD.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ