Bảng vẽ mới của Wacom là một thiết bị hoàn hảo cho những người mới bắt đầu làm mỹ thuật

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng 2 trong 3 phần mềm đồ hoạ cực kì hữu dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Wacom đã công bố một phiên bản nâng cấp cho bảng vẽ Intuos, đi kèm với tuỳ chọn miễn phí gồm các phần mềm như Clip Studio Paint và một chiếc bút cảm ứng với độ nhạy 4096 mức áp lực.

Intuos Wacom mới có kích cỡ nhỏ và cỡ trung, với 3 màu khác nhau: đen, xanh hoặc hồng (phiên bản màu hồng hiện chỉ có ở một số khu vực). Bản Intuos cỡ nhỏ đi kèm với tính năng Bluetooth sẽ được bán với giá 99 USD, và phiên bản cỡ trung sẽ có giá 199 USD. Ngoài ra khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được tặng 2 trong 3 phần mềm: Corel Painter Essential 6, Corel AfterShot 3, hoặc Clip Studio Paint Pro. Ngoài ra còn có một phiên bản Intuos nhỏ không đi kèm Bluetooth với giá 79 USD, chỉ có màu đen và không bao gồm phần mềm Clip Studio Paint.


Các phần mềm mà khách hàng sẽ được tặng kèm.

Các phần mềm mà khách hàng sẽ được tặng kèm.

Các bảng vẽ Intuos mới có giá tương đương với các mẫu Intuos Art cũ, song có nhiều tính năng mới được nâng cấp. Ngoài ra, mẫu Intuos Art cũ yêu cầu người dùng phải sử dụng một dây kết nối USB hoặc một bộ phụ kiện không dây, và chỉ có độ nhạy cảm nhận được 1024 mức áp lực.

Nếu bạn đang bắt đầu tập tành vẽ trên máy tính, hoặc muốn mua một bảng vẽ mới cho trẻ em, chiếc Intuos mới này có thể sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tham khảo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ