Phiên bản Microsoft Surface Pro mới có một tính năng mà tất cả người dùng MacBook đều thèm muốn

  tvd,  

  Microsoft Surface Pro mới có giá từ 1.149 USD cho phiên bản 4GB RAM và 1.449 USD cho phiên bản 8GB RAM.

  Surface Pro là dòng máy tính bảng của Microsoft, với bàn phím vật lý và một chiếc bút cảm ứng giúp hỗ trợ công việc. Tuy nhiên Surface Pro vẫn thiếu một chút gì đó để có thể trở thành một chiếc máy tính bảng thực sự hoàn hảo. Đó không phải là cấu hình phần cứng, phần mềm hay các tính năng bảo mật, mà chính là khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi.

  Chính vì vậy mà Microsoft đã chính thức tung ra một phiên bản Surface Pro mới vào hôm thứ 3 vừa qua. Đây là phiên bản Surface Pro có kết nối LTE, hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp và cạnh tranh trực tiếp với MacBook của Apple.

  Phiên bản Surface Pro LTE có giá không hề rẻ. Với lựa chọn Core i5 và RAM 4GB có giá từ 1.149 USD. Bên cạnh đó, lựa chọn cấu hình cao hơn với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB có giá tương đương MacBook Pro mới nhất là 1.449 USD.

  Tính năng kết nối LTE hứa hẹn sẽ giúp người sử dụng có thể giải quyết công việc của mình mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào kết nối WiFi. Đây chắc chắn là tính năng mà những người sử dụng MacBook đều thèm muốn. Khi mà trước đây họ sẽ phải cần tới một thiết bị phát WiFi hoặc kết nối iPhone với MacBook, khi di chuyển bên ngoài.

  Việc ra mắt phiên bản Surface Pro LTE cũng là một động thái thăm dò của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang lên kế hoạch ra mắt những chiếc laptop Windows 10 chạy trên bộ vi xử lý di động ARM. Ưu điểm của dòng laptop này chính là khả năng tiết kiệm pin, nhỏ gọn và quan trọng nhất là kết nối LTE.

  Những chiếc máy tính với khả năng kết nối di động có lẽ sẽ là xu hướng tiếp theo.

  Tham khảo: BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ