Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click”

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng nâng cấp phòng họp của bạn với bộ hai thiết bị trình chiếu không dây MaxHub WB01 và MaxHub Wireless Dongle WT01A - đây không chỉ là giải pháp giới hạn phục vụ cho các phòng họp trực tuyến chuyên dụng mà còn dễ dàng đáp ứng tốt cho các cuộc họp thông thường khác.

Có gì nổi bật ở bộ trình chiếu không dây MAXHUB WB01?

Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click” - Ảnh 1.

Maxhub WB01 là dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc chia sẻ, đồng bộ thông tin dữ liệu từ các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop,… lên hệ thống màn hình trình chiếu, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tự động cập nhật đồng bộ nội dung trong khoảng thời gian rất ngắn. Về cơ bản thiết bị này hoạt động trên cơ chế là môi giới trung gian, giúp kết nối các bên với nhau (bên chia sẻ và bên tiếp nhận nội dung) dựa trên tín hiệu Bluetooth, qua đó, dữ liệu từ nơi gửi sẽ được phần mềm xử lý giải mã và hiển thị lên hệ thống chiếu với tốc độ không quá 1s.

Đặc biệt, sản phẩm mang đến trải nghiệm khác biệt nhờ khả năng cung cấp chế độ hiển thị đồng thời trên hai màn hình riêng biệt và hỗ trợ trình chiếu cùng lúc 04 nguồn dữ liệu lên màn hình chính trong phạm vi rộng đến 30m, điều này giúp người xem có thể quan sát, tương tác và so sánh thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, dựa trên công nghệ giải mã 4K, những dòng thông tin hình ảnh video sẽ được xuất ra với chất lượng cực kì sắc nét, màu sắc sống động và có hiệu ứng đầy đặc sắc. Tuy chỉ với kích thước nhỏ bằng một bàn tay, nhưng thiết bị lại sở hữu một dung lượng bộ nhớ cực "khủng", đảm bảo công cụ có thể hoạt động mượt mà với hiệu suất cao trong thời gian dài.

Nhanh hơn với MaxHub Dongle WT01A

Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click” - Ảnh 2.

Là dòng thiết bị chuyên dụng được thương hiệu Maxhub sản xuất với công dụng hỗ trợ kết nối với bộ thiết bị chia sẻ không dây Maxhub WB01, giúp chia sẻ nội dung nhanh hơn trong các cuộc họp. Với Dongle, chỉ cần thông qua một cú click chuột bạn có thể dễ dàng truyền cả video, âm thanh hay hình ảnh từ hệ thống laptop, PC lên bộ trình chiếu mà không cần sử dụng hệ thống dây cáp rườm rà, rắc rối.

Được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm tại chỗ hoặc mang đi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Với công nghệ kết nối không dây thông minh, Dongle có tầm hoạt động tối đa lên đến 15m, có khả năng tiêu thụ điện năng thấp và không cần cung cấp nguồn điện nên có thể hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

Giống với đa số các loại sản phẩm công nghệ khác, thiết bị có khả năng tương thích với các hệ thống Android, MacOS và nhiều nền tảng ứng dụng khác. Đặc biệt, Dongle còn hỗ trợ kết nối chia sẻ tối đa với 8 thiết bị muốn chia sẻ, cung cấp chế độ hiển thị 4 màn hình với hệ thống băng thông ổn định, liền mạch và không bị ngắt quãng.

Giải pháp hoàn hảo cho mọi phòng họp….

Bao An Telecom giới thiệu bộ đôi thiết bị chia sẻ không dây độc đáo, kết nối chỉ với “1 Click” - Ảnh 3.

MaxHub WB01 và MaxHub Dongle được ví như "cặp đôi hoàn hảo" và không thể thiếu cho một phòng họp hiện đại và thông minh. Nhằm mục đích đơn giản hóa việc sử dụng và tăng cao tính tiện nghi cho căn phòng, bộ đôi thiết bị này hỗ trợ bạn có thể kết nối chỉ bằng "1 click" mà không cần đòi hỏi phải cài app hay lắp đặt thêm hàng tá dây cáp.

Cụ thể, hai thiết bị này hoạt động với nhau dựa trên cơ chế: bằng cách cắm thiết bị Dongle vào cổng USB của bộ Maxhub WB01 để cả hai tương thích và nhận diện với nhau. Sau đó chỉ cần gắn công cụ Dongle vào tất cả các loại máy tính bạn muốn chia sẻ dữ liệu, nó sẽ tự động kết nối với bộ không dây WB01 và chia sẻ nội dung lên màn hình lớn mà không cần tốn quá nhiều thao tác phức tạp. Đây là phương án hiệu quả dành cho các cuộc họp thông thường mà các nhân viên không quá chuyên về kỹ thuật và không tốn quá nhiều thời gian để khởi động lúc ban đầu.

Bao An Telecom đang cung cấp đa dạng các giải pháp hội họp đến từ thương hiệu MAXHUB: bao gồm các dòng sản phẩm hội nghị truyền hình chuyên dụng cho đến các loại phụ kiện hỗ trợ âm thanh hội thảo, giúp tạo nên một hệ sinh thái riêng biệt cho một phòng họp thông minh. Với chính sách bảo hành lên đến 2 năm, chế độ hỗ trợ chăm sóc tư vấn 24/7 kèm dịch vụ thi công lắp đặt tận nơi, chúng tôi luôn mong muốn đem đến giải pháp toàn diện nhất cũng như đặt sự hài lòng và an tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật viễn thông Bảo An

Nhà cung cấp thiết bị hội nghị và giải pháp tích hợp cho phòng họp hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: T08 đường số 20, Khu Đô Thị Him Lam,P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 0918.325.086- 1900.633.485

Website: https://baoantelecom.com

Email: Info@baoantelecom.com