Báo công an tìm thỏ đi lạc, vài tiếng sau phát hiện ra thú cưng đã nằm trong nồi nhà hàng xóm

  Mây, Theo Helino 

  Ông Lưu đau khổ cho biết chú thỏ này có ý nghĩa rất lớn và vô cùng thân thiết với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là con trai ông.

  Câu chuyện đau buồn này xảy ra vào sáng sớm ngày 24/6 tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, khi 1 người đàn ông họ Lưu gọi điện báo cảnh sát vì chú thỏ cưng nhà mình nuôi đột nhiên mất tích.

  Chỉ tốn 1 ít thời gian, sau khi xem lại camera an ninh trong khu vực, cảnh sát phát hiện chú thỏ nhảy ra khỏi nhà ông Lưu và đến tha thẩn gặm cỏ tại khuôn viên cây xanh trước nhà. Tuy nhiên thỏ ta "tẩu thoát" chưa được bao lâu thì có 2 người phụ qua đường đã kịp nhìn thấy và nhét nó vào túi ni lông xách đi mất. Khoảnh khắc tiếp theo, cảnh sát nhìn thấy họ lên xe và di chuyển tới 1 tòa nhà phụ cận, khi trở ra thì chiếc túi đựng thỏ đã biến mất. 

  Báo công an tìm thỏ đi lạc, vài tiếng sau phát hiện ra thú cưng đã nằm trong nồi nhà hàng xóm - Ảnh 1.

  Hình ảnh người phụ nữ xách túi ni lông đựng thỏ chuẩn bị lên xe rời đi

  Nhờ tra biển số xe, cảnh sát tìm được số điện thoại của 2 người phụ nữ và gọi điện tra hỏi, sau đó nhận được lời khai rằng họ đã để lại chú thỏ tại nhà 1 người thân. Chủ nhân chú thỏ vui mừng tưởng rằng như vậy là đã có thể tìm thấy vật nuôi bị mất tích, thế nhưng khi cùng cảnh sát tìm được đến nơi, thì mọi việc đã quá muộn màng. 

  Báo công an tìm thỏ đi lạc, vài tiếng sau phát hiện ra thú cưng đã nằm trong nồi nhà hàng xóm - Ảnh 2.

  Mọi việc đã qua muộn màng

  Khi tới được nhà 1 bà dì họ Ngô, người thân của 2 người phụ nữ, ông Lưu đau buồn phát hiện ra thỏ cưng nhà mình quả nhiên là tại đây, nhưng đã trần trụi lông và đang nằm trong nồi chuẩn bị lên bếp. Bà Ngô hồn nhiên cho biết tưởng rằng người thân mua chú thỏ để làm thức ăn, vậy nên bà đã bắc bếp để làm món thỏ hầm.

  Báo công an tìm thỏ đi lạc, vài tiếng sau phát hiện ra thú cưng đã nằm trong nồi nhà hàng xóm - Ảnh 3.

  Bà Ngô hồn nhiên cho biết mình đang định làm món thỏ hầm

  Ông Lưu đau khổ cho biết chú thỏ này có ý nghĩa rất lớn và vô cùng thân thiết với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là con trai ông. Nhờ dắt chú thỏ đi dạo và chơi đùa cùng nó mỗi ngày mà người con béo phì của ông đã giảm được 25kg trong 1 thời gian ngắn.

  Cuối cùng, sau khi nhận được lời hòa giải 2 bên từ cảnh sát, ông Lưu đành chấp nhận 1800 tệ (gần 6,5 triệu VNĐ) tiền bồi thường từ bà Ngô. Ông Lưu cho hay bản thân quyết định sẽ không nói sự thật kinh hoàng này với con trai mà tìm 1 cái cớ đỡ sốc hơn để giải thích về sự ra đi của thỏ cưng.

  (Theo Shanghaiist)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ