Bất chấp mọi loại bánh hay phô mai, con dao với công nghệ sóng siêu âm này vẫn có thể cắt chúng ngọt như cắt táo

Ryan KoG,  

Con dao này đưa công nghệ dùng trong công nghiệp xuống một kích thước nhỏ hơn, phục vụ cho nội trợ.

Có bao giờ bạn thấy sử dụng dao để cắt bánh mì hay phô mai là việc rất phiền phức chưa, vì chúng cứ bám dính vào dao? Nếu vậy thì con dao dùng sóng siêu âm này chính là thứ bạn cần.

Bất chấp mọi loại bánh hay phô mai, con dao với công nghệ sóng siêu âm này vẫn có thể cắt chúng ngọt như cắt táo - Ảnh 1.

Đây là sản phẩm của công ty Mecs Tech, một công ty chuyên sản xuất các máy công nghiệp dùng công nghệ sóng siêu âm, cao dao này sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại vào vật phẩm đời thường. 

Nếu như trước đây để cắt bánh mì một cách đẹp mắt thì ta phải dùng dao lưỡi cưa và thật nhẹ tay cắt qua cắt lại nhiều lần, hoặc phải rất cẩn trọng khi cắt bánh bông lan, thì con dao dùng sóng siêu âm này giúp loại bỏ những khó nhọc đó. Bạn chỉ như đang lướt nhẹ qua thứ mà mình cần cắt.

Dao siêu âm Mecs Tech có thể xử lý pho mát, bánh ngọt, xúc xích và mọi thứ tương tự. Nó có tần số siêu âm là 20 KHz. Con dao dài 140mm, được làm bằng thép không gỉ.

Trong công nghiệp, nhiều công ty sản xuất bánh cũng sử dụng công nghệ siêu âm cho các máy cắt, với khả năng tạo ra hàng ngàn rung động siêu nhỏ mỗi giây, cho phép chúng cắt qua mọi thử sạch sẽ và dễ dàng. Con dao này đưa công nghệ đó xuống một kích thước nhỏ hơn, có thể sử dụng trong gia đình.

Theo: Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ