Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt

  Long.J,  

  Theo tờ Thai Rath, cuối cùng, 3 gã trai, những người chỉ đội mũ bảo hiểm - bị buộc tội gây rối trật tự công cộng nhưng xử phạt không công khai, mỗi người phải nộp 5000 baht (khoảng 3,4 triệu đồng) rồi mới được thả về.

  Bộ ba nghịch dại không được công bố danh tính này khai nhận rằng, họ làm vậy vì muốn bắt chước video prank của một số Youtuber nước ngoài. Dưới đây là video trích xuất từ camera an ninh vào ngày 12/6 tại một cửa hàng 7-Eleven tại Thái Lan:

  Bắt chước một số Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan đã xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt.

  Lúc đó là khoảng 2h sáng, 3 thanh niên lần lượt đi vào mua hàng trong tình trạng không mảnh vải che thân. Video này lần đầu được Newsthai đăng tải lên Facebook.

  Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt - Ảnh 2.

  Sau khi bị bắt, 3 thanh niên có độ tuổi từ 25 đến 27 cho biết, họ nảy ra ý tưởng quái dị này trong khi đang đi chơi cùng nhau.

  Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt - Ảnh 3.

  Nhà chức trách cho biết, cả 3 đều có kết quả âm tính khi xét nghiệm chất kích thích và cồn trong máu.

  Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt - Ảnh 4.

  Theo tờ Thai Rath, cuối cùng, 3 gã trai, những người chỉ đội mũ bảo hiểm - bị buộc tội gây rối trật tự công cộng nhưng xử phạt không công khai, mỗi người phải nộp 5000 baht (khoảng 3,4 triệu đồng) rồi mới được thả về.

  Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt - Ảnh 5.
  Bắt chước Youtuber nước ngoài, 3 thanh niên Thái Lan xông vào cửa hàng 7-Eleven trong tình trạng trần như nhộng rồi bị bắt - Ảnh 6.

  1 trong 3 kẻ gây rối khi bị bắt

  Chính xác thì, đùa nghịch quá đà là điều chưa bao giờ được chấp nhận, dù bạn đang ở bất cứ quốc gia nào. 

  Theo Nextshark

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ