Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt?

  Quang Vũ, Trí thức trẻ 

  Hoàn thành chương trình đào tạo Hoạt hình 3D tại VTC Academy, học viên được đảm bảo hồ sơ năng lực với các dự án nổi bật, tự tin ứng tuyển và làm việc tại các công ty hàng đầu.

  Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt? - Ảnh 1.

  Xây dựng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường

  Cung cấp chương trình học thực tế, sát với nhu cầu doanh nghiệp 

  Giúp học viên dễ dàng hoà nhập với môi trường doanh nghiệp, các chương trình đào tạo tại VTC Academy nói chung và Hoạt hình 3D nói riêng đều chú trọng: 70% thời gian thực hành, tiếp cận dự án thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước.

  Chương trình đào tạo ngành Hoạt hình 3D được biên soạn, dựa trên 4 tiêu chí: Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; kiến thức và kỹ năng chuyên môn sát thực tế; phát triển Portfolio (tạm dịch: hồ sơ năng lực); và cuối cùng là kỹ năng trình bày, xây dựng và hiện thực ý tưởng.

  "Với những bạn từng làm việc, học tập tại nước ngoài, họ có thể Pitching idea (Trình bày ý tưởng) rất rõ ràng, chuyên nghiệp. Kỹ năng diễn giải và xử lý tình huống của họ rất tốt. Còn với nhiều bạn trẻ nước ta, thường quen với cách học: nhận kiến thức 1 chiều, ít khi hỏi hay tương tác ngược lại. Điều này dần trở thành điểm bất lợi của các bạn. Tại VTC Academy, chương trình học ngành hoạt hình 3D sẽ được xây dựng để các bạn phát huy tối đa ý tưởng và củng cố thêm những kỹ năng mềm cần thiết", giảng viên Trần Khanh Hiệp – Trưởng nhóm thiết kế tại VTC Academy TP.HCM, chia sẻ.

  Trải nghiệm thực tế quá trình học tập tại VTC Academy, Vũ Hải - thủ khoa ngành Hoạt hình 3D cho biết: khi học tập tại VTC Academy, điều mà giúp anh rất nhiều sau này là những kinh nghiệm thực tiễn đạt được khi tham gia vào toàn bộ quy trình sản xuất phim hoạt hình. Không những thế, đồ án phim hoạt hình được gửi đi dự thi tại LHP Animation Chico ở Mỹ, giúp hồ sơ năng lực của Vũ Hải nổi bật hơn hẳn.

  Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt? - Ảnh 2.

  Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn có đủ năng lực, tự tin đảm nhiệm vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn.

  Kết nối đến hơn 300 doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ và Thiết kế

  VTC Academy thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế quy trình, môi trường làm việc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Hiện tại trong buổi bảo vệ đồ án cuối khóa, nhà trường có mời thêm các doanh nghiệp đến tham dự cùng và đặt câu hỏi cho các bạn. Đây là dịp để các bạn thể hiện năng lực bản thân trước các nhà tuyển dụng. Thực tế đã chứng minh, phần lớn học viên đều được doanh nghiệp "chọn mặt gửi vàng" sau khi hoàn thành đồ án.

  Hiện nay, các học viên của học viện luôn là sự lựa chọn nhân sự hàng đầu với hơn 300 doanh nghiệp uy tín như Gameloft Việt Nam, Taurus Global Studio, N&V Bridge Group, NCSoft, … Riêng đại diện của Gameloft Vietnam cũng rất coi trọng việc hợp tác với VTC Academy, minh chứng là rất nhiều học viên tốt nghiệp tại VTC Academy đang làm việc chính thức tại Gameloft.

  Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt? - Ảnh 3.

  Buổi tham quan doanh nghiệp của học viên ngành Hoạt hình 3D VTC Academy tại Taurus Global Studio.

  Đại diện N&V Bridge Group - Tập đoàn đa ngành hàng đầu Nhật Bản, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất đồ hoạ game, bà Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ: "N&V Bridge rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTC Academy - nơi có môi trường đào tạo chất lượng cho các học viên ngành thiết kế 3D. Rất mong trong thời gian tới, chúng ta có những bước hợp tác phát triển thành công, mang tới nhiều cơ hội việc làm và trải nghiệm thiết thực cho các học viên".

  Tự tin hội nhập môi trường làm việc từ bệ phóng VTC Academy

  "Chỉ cần các học viên đáp ứng đủ các bài tập trên lớp, hoàn thành chương trình học và nỗ lực hết mình, thì các bạn thừa sức đạt được vị trí Junior (Nhân viên mới vào nghề) trong các công ty. VTC Academy đặt ra mong muốn, khi các bạn học viên tốt nghiệp và cầm portfolio của mình, các bạn có thể tự tin ứng tuyển vị trí Junior chứ không phải là Trainee (thực tập sinh). Xa hơn nữa, khi tích lũy đủ kinh nghiệm, các bạn có thể bắt đầu ước mơ khởi nghiệp" - giảng viên Trần Khanh Hiệp – Trưởng nhóm thiết kế tại VTC Academy TP.HCM chia sẻ.

  Bắt đầu từ con số 0 với ngành Hoạt hình 3D: Làm thế nào để khác biệt? - Ảnh 4.

  Sản phẩm của cựu học viên Vũ Hải ngành Hoạt hình 3D tại VTC Academy.

  VTC Academy tuyển sinh năm học 2022 - 2023 các ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing

  Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy)

  VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội - 0857 976 556

  VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0981 114 757

  VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - 0865 098 399

  VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM - 0818 799 299

  Website: vtc.edu.vn - plus.vtc.edu.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày