Bất ngờ xuất hiện hố tử thần to như sân bóng đá tại Úc

  PV,  

  Một hố tử thần rộng 100m đã nuốt trọn nhiều lều cắm trại, xe ô-tô, xe tải và một khu nhà nghỉ trị giá 150.000 USD tại bãi biển Úc vào khoảng 11 giờ sáng Thứ bảy theo giờ địa phương.

  Hơn 140 người vừa phải sơ tán khỏi bờ biển Rainbow sau khi một hố tử thần có đường kính 100m bất ngờ xuất hiện tại bãi biển thuộc Queensland này. Tốc độ mở rộng đường kính của cái hố quá nhanh, đến nỗi chỉ trong vài phút nó đã nuốt chửng một chiếc ô-tô, vài xe lớn và một khu cắm trại.

   Hố tử thần rộng hơn 100m đột ngột xuất hiện tại bờ biển Rainbow, Queensland.

  Hố tử thần rộng hơn 100m đột ngột xuất hiện tại bờ biển Rainbow, Queensland.

  Theo mô tả của những nhân chứng có mặt tại đó, miệng hố tử thần hiện đã lan ra tận khu cắm trại MV Beagle, điểm cắm trại Inskip, nuốt chửng một khu nhà nghỉ trị giá 150.000 USD chỉ trong chưa đầy nửa tiếng. Rất may không có thiệt hại về người trong vụ thiên tai đáng sợ này. Nhiều người còn cho biết họ chỉ kịp nghe một tiếng động lớn như tiếng sét đánh và cái hố khổng lồ lập tức hiện ra khiến họ vô cùng hoảng hốt.

  Cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt để thực hiện nhiệm vụ sơ tán tất cả những người đang cắm trại ở khu vực bãi biển. Ước tính kích cỡ của hố tử thần là rộng 100m và sâu 3m.

   Một số hình ảnh về chiếc hố tử thần mới xuất hiện trên bờ biển Úc.

  Một số hình ảnh về chiếc hố tử thần mới xuất hiện trên bờ biển Úc.

  Theo Kênh14/Trí Thức Trẻ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày