Bay nhảy, nhào lộn như Captain America ở ngoài đời có dễ như trong phim ảnh không?

  Tuấn Hưng,  

  Tay cầm khiên, vai đỡ cả thế giới thì dĩ nhiên là không rồi!

  Trong vũ trụ điển ảnh của Marvel, Steve Rogers là một lính ốm yếu, còm nhom nhưng được chọn làm vật thí nghiệm cho siêu huyết thanh của quân đội. Và kể từ đó, anh được biết đến là Captain America, sở hữu sức mạnh phi thường và thể lực hoàn hảo, giúp Đội trưởng Mỹ có thể thoải mái bay nhẩy, nhào lộn trên không mà chẳng hề hấn gì. Điều đặc biệt đó là anh còn luôn mang bên mình chiếc khiên “thần thánh” được làm từ vật liệu Vibranium không thể bị phá hủy.

  Thế nhưng liệu ở ngoài đời thật, phải vác theo một khối kim loại như vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng di chuyển không? Đó chính là điều mà những anh chàng ở kênh YouTube Friggin Boom Toys muốn tìm hiểu bằng cách: Dùng một cái khiên “handmade” bằng bìa, rồi sau đó thử vài đường parkour mà anh đã từng thực hiện một cách dễ như trở bàn tay.

  Dĩ nhiên là nhân vật chính của chúng ta không có siêu năng lực rồi, tuy nhiên, bù lại thì cái khiên kia cũng không phải làm từ Vibranium, thế nên hãy coi vậy như là hòa.

  Captain America bay nhẩy ngoài đời thực như thế nào

  Sau video này, ta rút ra được điều gì? Đó là cái khiên kia làm cho việc leo trèo trở nên vướng víu hơn rất nhiều. Một tay giữ nó, tay kia phải cân bằng cả trọng lượng cơ thể thì khó có thể di chuyển linh hoạt được. Cũng đừng bắt anh này bay người đỡ khiên như Captain nhé, không dễ như Steve làm đâu.

  Theo Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ