Captain America ngỏ lời mời cậu bé bị bắt nạt tới lễ công chiếu "Avengers: Infinity War"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

“Hãy mạnh mẽ lên Keaton. Đừng để họ quyết định cháu sẽ trở thành ai đó trong tương lai. Chú có thể mời hai mẹ con đến tham dự lễ ra mắt phim tại L.A vào năm sau chứ?” - Captain America.

Sau khi câu chuyện đẫm nước mắt về Keaton Jones được đông đảo người dùng Internet biết tới. Vô vàn người nổi tiếng trong giới văn nghệ sĩ đã đồng lòng ủng hộ và đề nghị được giúp đỡ cậu bé đáng thương này.

Hulk - Mark Ruffalo và Captain America - Chris Evans, hai ngôi sao của bộ phim Avengers: Infinity War là những người biết đến câu chuyện của Keaton từ rất sớm. 

Chris Evans đã trấn an Keaton và mời hai mẹ con cậu tới dự lễ ra mắt Avengers: Infinity War vào năm sau tại L.A. Còn người khổng lồ xanh Ruffalo lại nói: "Hồi nhỏ chú cũng từng bị bắt nạt. Cháu nói đúng, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Cháu chính là siêu anh hùng của lòng chú. Hãy yên tâm vì cháu đã có Hulk làm bạn."

Captain America ngỏ lời mời cậu bé bị bắt nạt tới lễ công chiếu Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

"Hồi nhỏ chú cũng từng bị bắt nạt. Cháu nói đúng, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Cháu chính là siêu anh hùng của lòng chú. Hãy yên tâm vì cháu đã có Hulk làm bạn."

Captain America ngỏ lời mời cậu bé bị bắt nạt tới lễ công chiếu Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

"Hãy mạnh mẽ lên Keaton. Đừng để họ quyết định cháu sẽ trở thành ai đó trong tương lai. Chú có thể mời hai mẹ con đến tham dự lễ ra mắt phim tại L.A vào năm sau chứ?"

Rapper Snoop Dogg, đôi mắt luôn díu tịt nhưng hóa ra lại rất nhân ái, ông cũng ngay lập tức lên tiếng an ủi Keaton và muốn tâm sự với cậu qua Direct. Snoop cho rằng, yêu thương là cách duy nhất để đánh bại sự ghét bỏ.

Captain America ngỏ lời mời cậu bé bị bắt nạt tới lễ công chiếu Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

"Ta ở đây để làm bạn cả đời với cháu đây nhóc, hãy tâm sự nào. Yêu thương là cách duy nhất để đánh bại sự ghét bỏ"

Giờ chúng ta đã có thể tạm yên tâm về cậu bé Keaton Jones đáng thương. Đừng im lặng trước bạo lực học đường, không có ai xứng đáng bị bắt nạt cả.

Theo Independent