Bay như chim là thế nào? Chắc cũng như anh chàng này là cùng

  Ryankog,  

  Khi máy bay không thể thoả mãn niềm yêu bầu trời của bạn thì phải tìm cách khác thôi.

  Đã từ rất lâu, con người ganh tị với đôi cánh của loài chim, chúng ta muốn chinh phục cả bầu trời, từ đó đến nay, có rất nhiều phát minh được tạo ra để phục vụ mục đích này. Hiện tại, di chuyển trên không không còn là vấn đề quá khó nữa bởi chúng ta đã có máy bay. Nhưng, dẫu máy bay dân sự có thể giúp hàng triệu người di chuyển hàng trăm km nhanh chóng theo đường chim bay, thì ta vẫn không thể có cảm giác hòa làm một với bầu trời được.

  Đó là lý do mà con người tìm đến những môn thể thao như nhảy dù để trở thành loài chim bay lượn trên trời. Là một vận động viên nhảy dù mạo hiểm, Jean-Baptise Chandelier có thói quen quay lại những lần nhảy của mình. Trong video mới nhất với tiêu đề Weightless, với kỹ năng điêu luyện, anh không chỉ lượn trên trời mà còn sà sát xuống đất, chân chạy dài trên mặt nước như loài chim săn mồi.

  Weightless

  Không chỉ quay thông thường, mà Chandelier còn chỉnh lại những thước phim của mình với các hiệu ứng rất độc đáo, đôi khi trông như một nhân vật của phim kiếm hiệp Trung Quốc.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ