Beats By Dre ra mắt tai nghe Solo2 Wireless có cùng tone màu với iPhone

  Nova,  

  Beats by Dre vừa bổ sung thêm cho mẫu tai nghe không dây Solo2 Wireless nhiều màu mới để nó có cùng tone với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và MacBook

  Thương hiệu nổi tiếng Beats by Dre vừa bổ sung thêm cho mẫu tai nghe không dây Solo2 Wireless nhiều màu mới để nó có cùng tone với các thiết bị của Apple như iPhone, iPadMacBook. Solo2 sẽ có 3 phiên bản là Gold, Silver và Space Gray.

  Solo 2 Wireless chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 11 năm ngoái, đây là là phiên bản không dây của mẫu tai nghe Solo 2 được coi là một trong những sản phảm tốt nhất của Beats. Mặc dù là bản không dây nhưng Solo 2 Wireless vẫn giữ được những điểm sáng của người anh em song sinh của nó và bổ sinh thêm khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth có tầm hoạt động lên tới gần 10m, nếu có cuộc gọi tới hay muốn chuyển bài hát kahcs thì chỉ cần nhấn vài nút có chữ B ở trên tai nghe. Pin của Solo 2 Wireless cho phép bạn nghe nhạc liên tục suốt 12 tiếng đồng hồ, ngoài ra bạn có thể vừa nghe vừa sạc thông qua dây kết nối RemoteTalkTM đi kèm.

  Hiện tại người dùng có thể mua chiếc Solo 2 Wireless này trên hệ thống của hàng trực tuyến của Apple với giá 299.95 USD, các cửa hàng bán lẻ sẽ bắt đầu bán trong vài ngày tới. Nếu bạn đang có một bộ sưu tập Apple thì tại sao lại không bổ sung thêm một chiếc tai nghe chất lượng và hợp tone màu với chúng? Solo 2 Wireless chắc chắn không làm bạn thất vọng.

  Tham khảo:MacRumors

  >>Apple mời Taylor Swift về quảng cáo cho Beats Music

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ