Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ

Huy Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh đó Belkin cũng thông báo về chính sách bảo hành chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Là một thương hiệu toàn cầu, Belkin được biết đến nhiều tại Việt Nam thông qua các sản phẩm dây cáp sạc cũng như pin sạc dự phòng. Ngày 3/10, hãng đã công bố nhà phân phối chính thức tại Việt Nam - công ty Meko với quyết tâm mở rộng thị trường qua các kênh bán lẻ offline.

Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 1.

Theo đại diện Belkin, thị trường phụ kiện di động đang phát triển mạnh, nhất là dòng sản phẩm pin, sạc không dây. Chính vì vậy, bên cạnh các sản phẩm truyền thống, lần công bố nhà phân phối này hãng tập trung khá nhiều vào mảng sản phẩm sạc không dây nói chung và dành cho Apple nói riêng.

Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 2.
Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 3.

Phụ kiện sạc dành riêng cho iPhone và Apple Watch sẽ bao gồm các dòng dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch đạt chuẩn MFI. Cùng với thiết kế độc đáo theo "hơi hướng" Apple, Belkin hi vọng đây sẽ là sản phẩm chủ lực đủ sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 4.
Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 5.

Cùng với Belkin nhà phân phối Meko cũng giới thiệu dòng sản phẩm Table Comfort Wireless Charge M1, bàn cafe tích hợp sạc không dây Belkin dùng cho gia đình, quán cafe, hoặc có thể ở các phòng chờ sân bay, khách sạn. Đồng thời Meko cho biết cũng sẽ tích hợp các sản phẩm sạc không dây Belkin cho bàn làm việc, đèn ngủ trong tương lai để phù hợp với nhu cầu nội thất gia đình, văn phòng.

Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 6.
Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 7.
Belkin công bố nhà phân phối mới, quyết tâm mở rộng thị trường thông qua bán lẻ - Ảnh 8.

Chế độ bảo hành được Belkin công bố và áp dụng là 1 đổi 1 mới. Thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ có tối thiểu là 2 năm, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Mọi sản phẩm Belkin được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành tại Công ty MeKo (kể cả các sản phẩm từ nhà phân phối cũ).

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ