BenQ ra mắt màn hình mới cho game thủ, hỗ trợ Hybrid Engine G-SYNC

Tùng Phạm,  

XL2420G cho phép các game thủ có thể chuyển đổi giữa chế độ Classic Mode độc quyền của BenQ để tùy chỉnh tất cả trò chơi tùy theo sở thích của bạn.

BenQ đã vừa chính thức giới thiệu màn hình dành cho game thủ đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ lai Hybrid Engine G-SYNC: XL2420G. Không giống với bất kỳ màn hình G-SYNC dành cho game thủ nào trên thị trường, XL2420G cho phép các game thủ có thể chuyển đổi giữa chế độ Classic Mode độc quyền của BenQ để tùy chỉnh tất cả trò chơi tùy theo sở thích của bạn. Bên cạnh đó là chế độ G-SYNC Mode, được phát triển dựa trên công nghệ G-SYNC của NVIDIA để tăng cường khả năng hiển thị khi chơi game.

BenQ ra mắt màn hình mới cho game thủ, hỗ trợ Hybrid Engine G-SYNC

Được biết, công nghệ G-SYNC của NVIDIA giúp GPU có thể tái tạo lại những cảnh game siêu mượt, siêu nhạy. Khả năng đồng bộ hóa của G-SYNC Mode với tần số quét của màn hình cho phép đảm bảo hình ảnh xuất hiện ngay lập tức sau khi được render giúp loại bỏ các hiện tượng làm suy giảm tốc độ khung hình trong trong các cảnh chuyển động nhanh của game, như hiện tượng rách hình, chồng hình hay trễ đầu vào (input lag). Ultra Low Motion Blur (ULMB) cũng cho phép bạn có thể điều chỉnh hiệu suất chuyển động theo sở thích, và giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng mờ.

BenQ ra mắt màn hình mới cho game thủ, hỗ trợ Hybrid Engine G-SYNC

Ngoài ra, thiết kế lai cũng cho phép BenQ mang những ưu thế vượt trội của DNA vào màn hình XL2420. Classic Mode mang đến khả năng hiển thị linh hoạt cho game thủ với khả năng tùy chỉnh cho game và đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho những tựa game không hỗ trợ G-SYNC. Các cài đặt có thể thực hiện bao gồm: Motion Blur Reduction và Gaming Refresh Rate Optimization Management (100/120/144Hz) cho Perfect Motion và Fast Gaming; Black eQualizer và Smart Scaling cho Precise trong phần điều khiển Control; S Switch và Display Pilot cho các chế độ Intuitive Experience; và Gaming Eye-Care với công Low.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ