Bí ẩn Galaxy X: sẽ không phải là chiếc điện thoại gập của Samsung?

Tấn Minh,  

Với mọi thông tin cho thấy ngày ra mắt vào tháng 1 năm sau, tại CES 2019, chiếc smartphone gập rất được trông chờ của Samsung - vốn được biết đến với tên gọi Galaxy X - có lẽ không như chúng ta vẫn nghĩ.

Theo đó, một trạng thái Twitter (tweet) mới đây đến từ một nguồn tin công nghiệp, mà nếu chính xác, sẽ là một cú sốc đối với những fan trung thành của Samsung đang trông chờ chiếc Galaxy X. Bên cạnh việc cho biết chiếc smartphone gập được đầu tiên của Samsung sẽ không mang tên Galaxy X khi ra mắt, trạng thái này không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác, do đó hiện chúng ta vẫn chưa rõ công ty Hàn Quốc này sẽ chọn nhãn hiệu nào cho chiếc smartphone đang rất hot của mình.

Đoạn tweet này thực ra là một phản hồi của một tweet trước đó khẳng định Samsung đang phát triển smartphone chơi game của riêng mình, và Galaxy X chính là nhãn hiệu dành cho dòng sản phẩm smartphone chơi game này, dù mọi thứ đến thời điểm này cũng chỉ là...dự đoán mà thôi.

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi tin tức, thì chiếc smartphone gập được sắp ra mắt của Samsung sẽ có màn hình có thể gập theo hướng thẳng đứng, không giống như các bản mẫu trước đây (hình dưới).

Bí ẩn Galaxy X: sẽ không phải là chiếc điện thoại gập của Samsung? - Ảnh 1.
Bí ẩn Galaxy X: sẽ không phải là chiếc điện thoại gập của Samsung? - Ảnh 2.

Khi được gập lại, phần trên và dưới của màn hình sẽ hoạt động độc lập, còn khi được mở ra, thiết bị sẽ hoạt động giống bất kỳ smartphone nào hiện tại. Ngoài ra, nếu sản phẩm được gập lại hoàn toàn, một phần nhỏ của màn hình sẽ trượt ra cho phép người dùng xem các thông báo, thời tiết và các thông tin liên quan như ngày tháng, thời gian...

Được biết, Samsung sẽ giới hạn sản lượng của chiếc smartphone gập đầu tiên của mình ở mức từ 300.000 đến 500.000 thiết bị tùy thuộc nhu cầu thị trường, và giá của chiếc smartphone này cũng không hề rẻ, lên đến 2.000 USD. Nhưng, nếu chiếc smartphone này theo chân chiếc Galaxy Note Edge thế hệ đầu tiên, nó sẽ có khả năng giúp công ty thu thập được những phản hồi quan trọng từ người tiêu dùng nhằm đưa ra những cải thiện đáng kể cho các thế hệ sau này của thiết bị.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ