Bị game thủ CSGO thách thức, streamer PUBG thực hiện cú "headshot" từ khoảng cách không tưởng, giành được 100 USD

Long.J,  

Đừng bao đánh cược với những người có chỉ số may mắn cao ngất ngưởng.

Trong PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), có tối đa 100 người chơi nhày dù xuống một hòn đảo. Người chơi phải thu thập các loại vũ khí và trang thiết bị để sinh tồn. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt giữa cả trăm con người, đã xuất hiện không ít những tình huống gây cười hoặc may mắn đến không tưởng. Dưới đây là một ví dụ điển hình:

Trong một lần đang live-stream game PUBG, streamer nổi tiếng với bộ râu kẽm Dr. Disrespect đã bị Shroud, game thủ CSGO/PUBG chuyên nghiệp thách thức: "Doc, tôi sẽ trả 100 USD nếu anh bắn trúng". 

"Mà phải là headshot đấy nhé", Shroud nói thêm để tăng độ khó.

Bị game thủ CSGO thách thức, streamer PUBG thực hiện cú headshot từ khoảng cách không tưởng, giành được 100 USD - Ảnh 1.

Tình huống đó quả thực trớ trêu. Người chơi mà Dr. Disrespect nhắm bắn ở xa tới mức họ còn chẳng nhìn thấy nhau. 2 phát đạn đầu tiên từ khẩu Kar98k đều hụt, tới lần bắn thứ 3 thì điều bất ngờ đã xảy ra...

Cú "headshot" trị giá 100 USD trong PUBG

Cú headshot từ khoảng cách không tưởng có thể khiến người chơi bị hạ nghĩ rằng Dr. Disrespect sử dụng tool/hack. Nhưng không phải, đơn giản là chỉ số may mắn của anh ta quá cao mà thôi.

Shroud chỉ còn biết ngậm ngùi vì vừa mất 100 USD, còn Dr. Disrespect vẫn chưa tin vào những gì vừa diễn ra và nhảy cẫng lên sung sướng.

Theo Kotaku

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ