Bị tố đào mỏ, nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới phản pháo

  Long.J,  

  Hỏi thế gian tình ái là chi mà đôi lứa thề nguyền sống chết? Đó là trong truyện kiếm hiệp thôi, giữa Yanet Garcia, MC thời tiết quyến rũ và người yêu cũ lại khác.

  Sẽ ra sao khi bạn trai cũ bảo hắn ta chia tay bạn để tập trung chơi điện tử? Xong lại nói rằng lý do thực sự liên quan đến tiền nong?

  Đó là câu chuyện giữa YouTuber Douglas ‘FaZe Censor’ Martin và Yanet Garcia, nữ MC thời tiết siêu nóng bỏng. Cụ thể, khoảng 3 tháng trước, dân mạng nói chung và đặc biệt là người yêu game đã bàn tán xôn xao về Douglas ‘FaZe Censor’ Martin, một Youtuber kiêm game thủ Call of Duty chuyên nghiệp.

  Bị tố đào mỏ, nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới phản pháo - Ảnh 1.

  Cặp đôi Youtuber - MC thời tiết đầy thị phi

  Tuy nhiên thanh niên 23 tuổi này đang gặp nhiều khó khăn với chuyên môn. Vì vậy, anh chàng đã chia tay cô bạn gái Yanet Garcia, người được mệnh danh là "nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới" để tập trung cho sự nghiệp chơi điện tử và giải vô địch Call of Duty thế giới.

  Sau khi bị chế giễu quá đà trên mạng xã hội, anh chàng quyết định phải trần tình mọi chuyện qua video "Tại sao tôi chia tay với Yanet Garcia" . Theo đó, lí do tan vỡ không đơn giản vì game hay người thứ ba.

  Bị tố đào mỏ, nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới phản pháo - Ảnh 2.

  "Tại sao tôi chia tay với Yanet Garcia"

  Trong đó, Martin cho hay:

  "Một bước ngoặt đã đến khi tôi đề cập với cô ấy số tiền mình kiếm được từ video trên Youtube".

  "Vào lúc đó Youtube chưa quá phổ biến, mọi người không biết nhiều về Youtuber như hiện nay. Vì vậy, khi cô ấy biết được số tiền tôi có thể kiếm từ Youtube, cô ấy muốn được chia tiền".

  Ngoài ra, Martin trần tình rằng, dù đã cung phụng Yanet như một bà Hoàng, cô MC vẫn thể hiện thái độ của một kẻ đào mỏ, chỉ biết tiền tiền. Cuối cùng, Martin khẳng định những gì đã nói "hoàn toàn là sự thật".

  Đó là phía Martin. Sau vài hôm im hơi lặng tiếng, Yanet đã bày tỏ sự không hài lòng với những cáo buộc của người yêu cũ. Cô phản hồi bằng một bức ảnh trên Instagram, để 7,8 triệu người theo dõi biết sự thật (từ phía mình).

  Bị tố đào mỏ, nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới phản pháo - Ảnh 3.

  Cụ thể, Yanet yêu cầu "truyền thông, báo mạng và khán giả nói chung" lắng nghe cô để làm rõ một số điều và chia câu chuyện ra 7 phần...

  Yanet khẳng định: "Không phụ thuộc vào bất cứ ai, theo bất kỳ cách hiểu nào" "có được ngày hôm nay là nhờ chăm chỉ làm việc."

  Sau đó, Yanet trích dẫn lời Martin và nói:

  "Tôi không thể nhận ra người mình từng yêu. Tôi tin vào công lý và lòng dũng cảm, đó là lý do vì sao tôi chỉ ra những lời dối trá mà tôi không sẵn lòng chấp nhận."

  Cô tiếp tục:

  "Rõ ràng, người yêu cũ của tôi đã thay lòng đổi dạ, đánh đổi tình yêu vô điều kiện để lấy tiền từ các nền tảng truyền thông."

  Bài đăng trần tình của Yanet nhanh chóng được chia sẻ, đạt gần 40.000 likes từ khi đăng tải.

  Giờ chẳng biết ai sai ai đúng nữa, có lẽ chúng ta nên chờ đợi một video khác của Martin. Chắc không lâu nữa đâu. 

  Theo Unilad

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ