Biếm họa: smartphone có tới 12 jack cắm tai nghe, pin 18.000 mAh

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Không hài lòng với trào lưu loại bỏ jack cắm tai nghe của các hãng sản xuất smartphone và tiên phong là Apple, anh chàng Randall Munroe của diễn đàn biếm họa XKCD đã phác thảo ra một chiếc smartphone có tới một, hai, ba... năm... 12 jack cắm tai nghe.

Chẳng biết Munroe muốn có nhiều jack cắm tai nghe như vậy để làm gì nhưng theo chúng tôi những jack cắm tai nghe này rất tiện lợi trong việc chia sẻ âm nhạc cho bạn bè mà không cần bật loa.

Ngoài số lượng jack cắm tai nghe cực nhiều, smartphone XKCD Phone 4 của Munroe còn được hỗ trợ bởi tất cả các trợ lý ảo tốt nhất hiện có gồm Apple Siri, Microsoft Cortana, Google Now và Amazon Alexa. Không rõ chiếc smartphone này dùng hệ điều hành nào để có được khả năng thần thánh như trên.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng chống nước, có thể giặt bằng máy giặt, đánh rơi không vỡ và thậm chí còn có cả... hai cánh.

Dẫu vậy, xin nhắc với độc giả rằng đây chỉ là một bản phác thảo mang tính hài hước, không phải một bằng sáng chế hay bản thiết kế cho một smartphone sắp ra mắt.

Tham khảo XKCD

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ