Smartphone kim loại lỏng đã đến tay người dùng, nhưng thiếu tính năng chống thấm nước và tai nghe Bluetooth

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Sau nhiề lần trì hoãn, Turing đã chính thức giao hàng chiếc smartphone Turing Phone đến tay những người đặt hàng nhưng lại thiếu vắng tính năng chống thấm nước và tai nghe Bluetooth.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng chiếc điện thoại Turing Phone cũng đã chính thức được giao hàng cho những người đặt hàng trước. Lô hàng đầu tiên đã được chuyển giao hồi thứ Ba tuần này, đợt thứ 2 và thứ 3 đã được lên kế hoạch cho ngày 22 và 29 tháng 7.

Những chiếc Turing Phone đầu tiên có mặt trên thị trường sẽ chạy phiên bản Alpha của hệ điều hành Sailfish 2.0. Một bản cập nhật lớn sẽ được phát hành cho hệ điều hành này trong tháng Tám tới để kích hoạt tất cả những "tính năng đặc biệt của Turing Phone".

Tuy nhiên, thế hệ Turing Phone đầu tiên sẽ không được phủ vật liệu nano chống thấm nước (như hứa hẹn ban đầu) do tính chất phức tạp của công nghệ này. Nhà sản xuất cho biết tính năng chống thấm nước sẽ có mặt trên phiên bản tiếp theo của Turing Phone với vi xử lí cao cấp Snapdragon 820.

Ngoài ra, trong đợt phát hành lần này sản phẩm cũng thiếu vắng tai nghe Bluetooth vì Turing đang bận tùy biến "thiết kế âm thanh" của chiếc smartphone này để phát hành trong tháng Tám. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ nhận được miếng dán 2.5D Glass Protector, 2 dây cáp cổng Wallaby và một bộ sạc.

Turing thừa nhận thế hệ Turing Phone đầu tiên nhiều khả năng sẽ phát sinh một số lỗi về phần cứng và phần mềm và khuyến khích người dùng báo cáo để hoàn thiện cho các sản phẩm tiếp theo.

Để bù đắp những hạn chế này, Turing cho phép những người ủng hộ đăng kí tham gia Elite Club TRI – một chương trình được thiết kế nhằm mục đích mang đến cho người dùng Turing Phone những bản cập nhật mới nhất và thử nghiệm miễn phí các sản phẩm trong tương lai. Những người mua Turing Phone sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản chạy chip Snapdragon 820 miễn phí khi nó sẵn sàng.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày