Biến điện thoại thành kiếm ánh sáng ngay trên trình duyệt, hóa thân thành Hiệp sĩ Jedi!

  Tân Phan,  

  Trò chơi này sẽ giúp người chơi dùng điện thoại để tương tác với máy tính.

  Google vừa ra mắt một trò chơi ăn theo phim Star Wars cực kì tuyệt vời. Có tên là Lightsaber Escape, đây là một bản thử nghiệm trên trình duyệt Chrome sẽ biến điện thoại của người dùng thành thanh kiếm ánh sáng để chiến đấu lại các tên lính Stormtrooper xuất hiện trên máy tính.

  Để chơi, người dùng cần lên trang web của trò chơi (tại đây) và làm theo hướng dẫn đơn giản. Lưu ý là mỗi máy tính sẽ cung cấp một đoạn mã khác nhau, người dùng cần nhập chính xác đoạn mã đó và trong smartphone để có thể bắt đầu trò chơi được.

  Một khi đã cân chỉnh thành công thì có thể bắt đầu cuộc hành trình chống lại Stormtrooper: cầm điện thoại lên, đóng vai trò là kiếm ánh sáng, để ngăn chặn mọi tia đạn của kẻ địch trên màn hình máy tính.

  Mặc dù dự án này là sự kết hợp của Disney (chủ sở hữu của Star Wars) và nhóm phát triển Google Chrome, nhưng người dùng không cần đến trình duyệt Google Chrome để có thể trải nghiệm tính năng thú vị này, nó hoạt động với các smartphone và trình duyệt khác nhau. Với việc phim Star Wars phần mới nhất sắp ra mắt, các công ty công nghệ đều có các dự án nho nhỏ liên quan đến Star Wars để tương tác với người dùng.

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày