Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này

  Hương.H - Webuy, TTVH 

  Hành trình chạy deadline, chạy KPI của bạn ắt sẽ “dễ thở” hơn nhiều nhờ sự trợ giúp từ loạt phụ kiện hữu ích.

  Màn hình mở rộng cho laptop

  Đúng như tên gọi, món phụ kiện công nghệ hay ho này sẽ mang lại cho bạn không gian làm việc đa nhiệm hơn khi “hô biến” thêm tới 2 màn hình phụ cho laptop, đặc biệt phù hợp với dân thiết kế, editor, streamer hay dân IT. 

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 1.

  Những bộ màn hình phụ này có thể kết nối với laptop dễ dàng qua các cổng HDNi, USB hay Type-C, mỗi màn hình có thể điều chỉnh riêng để bạn tiện thực hiện các tác vụ khác nhau. Đặc biệt, 2 màn hình phụ có thể gấp gọn bỏ túi, trọng lượng nhỏ gọn chỉ hơn 1kg nên mang đi du lịch hay công tác đều rất tiện lợi. 

  Gợi ý mua sắm: 

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 2.

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 3.

  Giá kẹp tài liệu gắn màn hình laptop

  Công việc nhập liệu hẳn sẽ nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều với sự hỗ trợ của món phụ kiện này. Tài liệu sẽ được đặt song song với màn hình, hỗ trợ bạn nhập dữ liệu nhanh hơn trong một tư thế thật sự thoải mái thay vì phải liên tục ngoái cổ sang một bên để đọc văn bản trên giấy như mọi khi.  

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 4.

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 5.

  Giá đỡ điện thoại gắn laptop

  Nếu không đủ kinh phí để sắm bộ 2 màn hình mở rộng cho laptop, bạn có thể tham khảo chiếc giá đỡ hay ho này để biến smartphone thành màn hình phụ hỗ trợ công việc cho laptop. Chẳng hạn, bạn có thể dùng điện thoại để họp online trong khi vẫn có thể thực hiện các công việc khác trên laptop. 

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 6.

  Giá đỡ sẽ được hút chặt lên mặt lưng của màn hình laptop nhờ thiết kế từ tính thông minh. Khi không sử dụng, sản phẩm này có thể gấp gọn bỏ túi rất tiện lợi. 

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 7.

  Bonus: Đèn treo màn hình laptop/máy tính để bàn

  Thêm một phụ kiện nữa có thể giúp bạn giảm nhức mỏi mắt khi chạy deadline trong thời gian dài - đèn treo màn hình dành cho laptop hoặc máy tính để bàn. Sản phẩm này có thiết kế dạng kẹp đơn giản, kết nối cổng sạc Type-C, có nhiều cấp độ ánh sáng cho người dùng lựa chọn. Trong đó bao gồm ánh sáng trắng để phục vụ công việc, ánh sáng hỗn hợp để đọc sách và ánh sáng ấm dịu nhẹ, phù hợp để dùng khi xem phim. 

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 8.

  Biến laptop thành “máy cày tiền” xịn hơn chỉ với vài phụ kiện màn hình thông minh, không cần lắp đặt phức tạp này - Ảnh 9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ