BLACK WIDOW bị lộ nội dung quan trọng vì Bucky vạ miệng: lại chiêu trò của Marvel?

  Đông Sương, Theo Helino 

  Sau các sự kiện trong "Endgame", thời điểm diễn ra bộ phim riêng của Black Widow khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

  Từ trước đến nay, fan vẫn luôn tin rằng phim riêng của Black Widow sẽ là phần tiền truyện, nhất là sau cái chết của nhân vật trong Endgame . Nhiều người còn chắc như "đinh đóng cột" rằng phim sẽ lấy bối cảnh những năm 1990 khi Natasha ( Scarlett Johansson ) được Hawkeye ( Jeremy Renner ) chiêu mộ vào S.H.I.E.L.D cùng sự kiện Budapest "nổi tiếng". Thế mà mới đây chàng Bucky ( Sebastian Stan ) lại tiết lộ mộ mốc thời gian khác khiến khán giả hoang mang không biết liệu Marvel lại "chơi chiêu"?

  BLACK WIDOW bị lộ nội dung quan trọng vì Bucky vạ miệng: lại chiêu trò của Marvel? - Ảnh 1.

  Theo Sebastian Stan thì phim về Black Widow sẽ diễn ra sau "Captain America: Civil War".

  Trong khi "người trong cuộc" là Scarlett Johansson không hề tiết lộ bất kì thông tin gì thì Sebastian Stan lại "vạ miệng" trong một cuộc phỏng vấn rằng phim riêng của Black Widow sẽ diễn ra ngay sau các sự kiện trong Captain America: Civil War (2016). Thông tin này hẳn sẽ khiến nhiều fan Marvel bất ngờ. Bởi lẽ trong tập truyện tranh mờ màn của Infinity War, Black Widow, Captain America và Falcon đã bí mật thực hiện nhiều nhiệm vụ chống khủng bố sau khi nhóm Avengers tan đàn xẻ nghé.

  BLACK WIDOW bị lộ nội dung quan trọng vì Bucky vạ miệng: lại chiêu trò của Marvel? - Ảnh 2.

  Trong tập truyện trước thềm "Infinity War" thì bộ ba này âm thầm tiêu diệt các "vòi bạch tuột" của Hydra.

  Điều này có nghĩa là tác phẩm sẽ phải có thêm sự góp mặt của Chris Evans - người đã hết hợp đồng với Marvel. Bên cạnh đó, mốc thời gian này cũng không có gì quá hấp dẫn, đặc biệt là sau khi Infinity War và Endgame kết thúc. Thay vào đó, người hâm mộ muốn biết về quá khứ bí ẩn của cô nàng, vốn chỉ được hé lộ chút ít trong Age of Ultron trước đó, hơn.

  Tuy nhiên, các fan cũng không cần quá lo lắng bởi Marvel có truyền thống "tung hỏa mù" trước khi phim ra mắt. Hãy nhớ tới tuyên bố Captain Marvel ( Brie Larson ) biết du hành thời gian của Samuel L. Jackson hay chiến dịch quảng bá và loạt trailer đậm chất "lừa tình" trước đây thì biết.

  BLACK WIDOW bị lộ nội dung quan trọng vì Bucky vạ miệng: lại chiêu trò của Marvel? - Ảnh 3.

  Khán giả sẽ được xem "phiên bản" nào của Natasha đây?

  Có lẽ, chúng ta phải chờ tới San Diego Comic-Con để nghe những tuyên bố chính thức của Kevin Feige thì mới có thể chắc chắn được những gì sẽ diễn ra trong phim. Trước mắt, phim riêng của Black Widow dự kiến sẽ ra rạp năm 2020.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày