BlackBerry KEYone không phải là smartphone BlackBerry chạy Android duy nhất trong năm nay

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

BlackBerry KEYone chưa phải là chiếc smartphone BlackBerry chạy Android duy nhất được phát hành trong năm nay.

Cách đây vài tháng, BlackBerry tuyên bố sẽ từ bỏ việc sản xuất điện thoại thông minh. Công ty Canada đã ký một thỏa thuận để TCL độc quyền sản xuất và phát hành những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry trên thị trường. Về phần mình, BlackBerry sẽ chịu trách nhiệm về phần mềm cho các sản phẩm này.

Tại MWC 2017 năm nay, TCL và BlackBerry đã công bố một chiếc smartphone mới: BlackBerry KEYone. Thiết bị sẽ bắt đầu lên kệ từ tháng Tư và chạy Android 7.1 Nougat. Nhiều người tự hỏi đây có phải là thiết bị cầm tay BlackBerry duy nhất được tung ra thị trường trong năm nay hay không?

Theo Cnet, CEO Nicolas Zibell của TCL Communications tiết lộ có thể có đến 3 điện thoại Android BlackBerry được phát hành trong năm nay. BlackBerry KEYone cũng nằm trong số đó vì vậy chúng ta có thể chờ đợi thêm 2 chiếc điện thoại BlackBerry nữa được trình làng từ đây đến cuối năm.

Được biết, sắp tới TCL cũng sẽ phát hành một chiếc điện thoại kế thừa 2 sản phẩm DTEK 50 và DTEK 60 phát hành từ năm ngoái. Thiết bị này sẽ không sở hữu bàn phím QWERTY như BlackBerry KEYone nhưng sẽ có màn hình cảm ứng lớn hơn. Nhiều nguồn tin cho rằng TCL sẽ không tiếp tục sử dụng tên gọi DTEK nhưng chưa rõ tên mới của dòng sản phẩm này là gì.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ