Bộ đồ chống bom cực kỳ "bá đạo" như bước ra từ phim Hollywood của người Nga

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ trong tương lai các nhà làm phim sẽ sử dụng nó cho những cảnh quay cháy nổ chăng?

Trong các bộ phim hành động, thường có một cảnh tượng quen thuộc như sau: môt vụ nổ xảy ra (hay hàng chục vụ nổ nếu như phim do anh Bảy Nổ - Michael Bay là đạo diễn), nhưng nhân vật chính của chúng ta sau khi trải qua vụ nổ ấy thì chẳng tỏ ra hề hấn gì cả, thậm chí chẳng thèm quan tâm đến nó, chỉ thế và bước đi thôi, cực kỳ “cool”.

Những cảnh phim như vậy tất nhiên ai cũng biết là không thể nào có thật, nhưng có một quốc gia đang cố gắng chứng minh điều ngược lại, và tất nhiên, đó chính là Nga.

Một video của WarLeaks – Military Videos & Combat Footage vừa được đăng lên Youtube, cho thấy một bộ đồ chống bom đang được thử nghiệm. Theo như thông tin trên video thì đoạn clip này được chính Phó thủ tướng Nga Dmitry Rogozin tung ra. Trang Yahoo cho biết rằng bộ đồ này được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu Trung ương dành cho Lực lượng Vũ trang Nga.

Trong đoạn video, ta có thể thấy được một người mặc bộ đồ này và bước qua những vụ nổ long trời lở đất như không có chuyện gì xảy ra.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy bộ đồ từ màu trắng ban đầu đã chuyển sang bám đầy bụi than. Cùng lúc đó, các vụ nổ trở nên mạnh hơn, với những ngọn lửa cao vút.

Ớ cuối video, bạn sẽ thấy được chân dung của người đã dũng cảm thử nghiệm bộ đồ này: một người phụ nữ. Hiện tại vẫn chưa biết cô gái này tên gì, nhưng qua những gì thấy trong đoạn video thì ngoài vết bẩn trên mặt, thì cô hoàn toàn lành lặn.

Bạn hãy xem đoan video bên dưới và nhớ là đừng thử nhé.

Bộ đồ cực "bá đạo" của Nga

Tham khảo: mic

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ