Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích

  M.Đức - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Đi giày là phải đúng cỡ, còn ngôi nhà nhỏ nhắn thì phải chọn các món đồ ‘mini’ để tối ưu diện tích sống!

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 1.

  ‘Đất chật người đông’ vẫn luôn là hiện trang ở những thành phố lớn, nhiều người chỉ có thể thuê hoặc mua các căn chung cư dạng ‘studio’ với diện tích từ 20 - 40m2. Khi sống ở những không gian nhỏ nhắn như vậy, bạn cũng nên đi tìm những món đồ gia dụng cũng với kích thước phù hợp để tiết kiệm diện tích sống, khiến căn nhà nhỏ cũng trở nên rộng rãi hơn.

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 2.

  Với những căn nhà rộng rãi thì mọi người sẽ xây riêng một khu để dép riêng với tủ gỗ có cửa, nhưng nếu ở studio nhỏ bạn có thể ‘ngó’ thử qua loại tủ giày lắp ghép này, được chia ra làm nhiều phần để bạn mua số ngăn theo đúng lượng giày của mình. Loại tủ này không có chức năng chống bụi cho giày như những loại có cửa, nhưng nói về khả năng tiết kiệm diện tích thì ‘không ai bằng’!

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 3.

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 4.

  Về vấn đề bếp núc, bạn có thể chọn loại bếp từ và nồi cơm dạng đơn, mini. Mặc dù được quảng cáo là sử dụng cho một người nhưng thực ra những loại này vẫn hoàn toàn có thể nấu ăn cho 2 người, sử dụng cho  người sống độc thân hoặc các gia đình mới chưa có trẻ con cũng được.

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 5.

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 6.

  Một trong những món đồ chiếm diện tích nhất trong nhà là bàn ghế làm việc, học tập. Thay vì sử dụng bàn ghế đóng cố định thì bạn có thể tham khảo bàn, ghế dạng ngồi bệt dưới sàn, thường có thể gấp gọn và cất đi mỗi khi không sử dụng tới.

  Bộ đồ gia dụng nhỏ nhắn cho căn nhà khiêm tốn về diện tích - Ảnh 7.

  Món đồ cuối cùng được khuyến nghị cho căn hộ có diện tích nhỏ, nhưng có lẽ bất cứ ai cũng nên có để nhà vệ sinh trở nên gọn gàng hơn: Kệ để bàn chải, kem đánh răng. Món này có nhiều lựa chọn kích thước để phù hợp với số người trong nhà, để bàn chải và cốc lên cao để chúng luôn khô ráo, có chỗ đặt những món phụ kiện vệ sinh khác và cả dụng cụ nhả kem đánh răng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ