Bỏ gần 700.000 mua game quá chán, người chơi vẫn cố cày cuốc, thiết lập kỷ lục thế giới cho đỡ phí tiền

  Tuấn Hưng, phunuso.baophunuthudo.vn 

  Không có tựa game chán, chỉ có những người chơi không biết cách tận hưởng mà thôi.

  Nhận về rất nhiều sự kỳ vọng, thế nhưng The Lord of the Rings: Gollum sau khi ra mắt lại chỉ mang tới những sự chán chường, chỉ trích từ chính các fan của trò chơi này. Cốt truyện sơ sài, thiết kế nhân vật, hình ảnh kém sinh động và còn rất nhiều những chi tiết bị đánh giá thấp khác, trò chơi nhanh chóng được nhận định sẽ trở thành dự án gây thất vọng nhất của năm 2023. Trên hết, mức giá niêm yết của The Lord of the Rings: Gollum cũng không hề rẻ, khi lên tới gần 700.000 VND sau khi quy đổi và khiến không ít game thủ cảm thấy phí phạm số tiền đã bỏ ra.

  Bỏ gần 700.000 mua game quá chán, người chơi vẫn cố cày cuốc, thiết lập kỷ lục thế giới cho đỡ phí tiền - Ảnh 1.

  Thế nhưng, nếu như đã trót mua The Lord of the Rings: Gollum mà vẫn muốn bỏ thời gian ra để cày cuốc trò chơi nhưng theo một cách không bị thất vọng, các game thủ hoàn toàn có thể học tập anh chàng streamer WrldWideWasteland dưới đây. Cụ thể, vẫn biết The Lord of the Rings: Gollum khá chán, thế nhưng anh chàng này lại tự tạo nên một niềm vui cho chính mình. Đó là tìm cách phá đảo trò chơi nhanh nhất có thể, qua đó thiết lập nên kỷ lục thế giới mới cho riêng bản thân.

  Bỏ gần 700.000 mua game quá chán, người chơi vẫn cố cày cuốc, thiết lập kỷ lục thế giới cho đỡ phí tiền - Ảnh 2.

  Được biết, The Lord of the Rings: Gollum có thời lượng nội dung không quá dài và nếu chơi một cách đều đặn, tuần tự không đột biến, một người bình thường sẽ mất khoảng trên dưới 20 tiếng để hoàn thành trò chơi. Nếu đẩy nhanh tiến độ lên một chút, con số này sẽ rơi vào khoảng 13-15,5 giờ. Còn với WrldWideWasteland, anh chàng đã thành công khi phá đảo trò chơi trong vòng chưa tới 8 tiếng.

  Bỏ gần 700.000 mua game quá chán, người chơi vẫn cố cày cuốc, thiết lập kỷ lục thế giới cho đỡ phí tiền - Ảnh 3.

  Đáng nói hơn, bí kíp của WrldWideWasteland chẳng có quá nhiều mẹo vặt hay lưu ý nào đáng kể. Anh chàng chỉ đơn giản đi theo các con đường được chỉ định mà trò chơi báo hiệu, bỏ qua hầu hết các đoạn phim cắt cảnh và dành phần lớn thời gian để chạy nước rút, tăng tốc. Theo chia sẻ của WrldWideWasteland, anh cũng không cảm thấy trò chơi này vui, hay nói cách khác, thay vì thưởng thức trò chơi, anh chàng streamer tận hưởng sự nỗ lực của chính bản thân mình. Mất 7h55 phút để WrldWideWasteland phá đảo trò chơi. Nhưng niềm vui với anh chàng streamer cũng chẳng kéo dài bao lâu khi kỷ lục thế giới của anh cũng chỉ tồn tại được hơn 4 tiếng, trước khi bị một streamer khác phá vỡ.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ