Xem bản thử nghiệm

Bộ phim bom tấn Armageddon của đạo diễn Michael Bay có một lỗ hổng khó tin đến mức diễn viên chính cũng phải thắc mắc

Pascalculate , Theo Trí Thức Trẻ

Câu trả lời nhận được từ Michael Bay chính là: "Anh im mồm vào cho tôi"

Tuyệt tác năm 1998 của Michael Bay "Armageddon", về nhóm công nhân khoan dầu hạ cánh trên một thiên thạch để phát hủy trước khi nó đâm vào trái Đất, là một bộ phim tồi - tồi tới nỗi Michael Bay phải xin lỗi vì đã làm ra nó. Thậm chí ngay cả ngôi sao chính Ben Affleck cũng bảo với ông rằng bộ phim chả hợp lý gì cả.

Bộ phim bom tấn Armageddon của đạo diễn Michael Bay có một lỗ hổng khó tin đến mức diễn viên chính cũng phải thắc mắc - Ảnh 1.

Michael Bay cùng với Ben Affleck trên trường quay Armageddon.

Trong một clip từ DVD đang được nổi trên Twitter, Affleck nói rằng anh đã hỏi Michael rằng: "Tại sao việc đào tạo công nhân khoan dầu trở thành phi hành gia lại dễ hơn việc đào tạo các phi hành gia trở thành công nhân khoan dầu?"

"Ông ấy bảo tôi im mồm vào. Chỉ có vậy thôi. Ông ấy trả lời đại loại như: 'Anh biết không, Ben? Cứ im lặng vào cho tôi. Đây là một kế hoạch (NASA) thực thụ, ok chứ?' Tôi hỏi rằng: 'Ý ông là việc đào tạo công nhân khoan dầu là có thật ở NASA ?' Ông ấy gắt rằng: 'Anh cứ im mồm vào cho tôi!'

... Bruce cũng định nói với những người làm đạo cụ rằng chiếc máy khoan trông thật tồi tệ, bởi vì anh ấy là một người thẳng như ruột ngựa vậy, và dường như những "kĩ sư NASA" này không hiểu tính trung thực của anh. Cứ như kiểu họ có thể xây dựng những chiếc tên lửa bay lên vũ trụ nhưng chả biết làm một chiếc hộp số.

Bộ phim bom tấn Armageddon của đạo diễn Michael Bay có một lỗ hổng khó tin đến mức diễn viên chính cũng phải thắc mắc - Ảnh 2.

Sánh vai với Ben Affleck cũng có cả Bruce Willis.

 8 tháng ròng và họ làm như không đủ thời gian để học cách sử dụng một chiếc máy khoan, nhưng đột nhiên sau một tuần chúng ta phải biết cách làm việc như những phi hành gia.

..'Và họ không thể biết một tí gì về khoan máy ?' Việc chĩa máy khoan xuống và bật nó lên khó đến chừng nào cơ chứ !"

Ben Affleck nói về đạo diễn Michael Bay và bộ phim Armageddon.

Theo Insider

Bình luận