Bỏ ra 200 ngày cày max cấp trước cả khi bắt đầu game, người chơi chăm chỉ khiến tất cả phải ngả mũ

    Tuấn Hưng, thethaovanhoa.vn 

    Cũng hiếm có ai kiên nhẫn và sẵn sàng dành nhiều thời gian tới vậy như anh chàng game thủ này.

    Có vô số kiểu chơi game trên toàn thế giới. Số đông luôn muốn tuân theo các chuẩn mực vốn có, nhưng ngược lại, cũng xuất hiện không ít những game thủ đặc biệt, thích trải nghiệm trò chơi theo một cách hoàn toàn khác biệt. Đơn cử như trường hợp của anh chàng Cheatcho dưới đây, người vừa khiến cả làng game phải bất ngờ vì chiến tích của mình.

    Bỏ ra 200 ngày cày max cấp trước cả khi bắt đầu game, người chơi chăm chỉ khiến tất cả phải ngả mũ - Ảnh 1.

    World of Warcraft luôn tồn tại những người chơi tiềm ẩn vô số sự bất ngờ

    Cụ thể, trong một bài viết đăng trên diễn đàn game thủ mới đây, Cheatcho đã khiến không ít người phải bất ngờ khi chia sẻ rằng mình đã làm được một điều trước nay chưa ai làm được. Đó chính là đưa nhân vật của mình trong World of Warcraft lên cấp 70 - max level ngay trong giai đoạn mở màn, khi người chơi vẫn còn đang trên con thuyền hướng dẫn và chưa cập bến vùng đất chính trong trò chơi. Được biết, để làm được điều này, Cheatcho đã hao phí mất hơn 200 ngày cày cuốc với nhân vật của mình.

    Bỏ ra 200 ngày cày max cấp trước cả khi bắt đầu game, người chơi chăm chỉ khiến tất cả phải ngả mũ - Ảnh 2.

    Hình ảnh Cheatcho khoe bản thân đã đạt cấp độ max trong World of Warcraft

    Theo lời của Cheatcho, anh chàng làm điều này một phần vì muốn chinh phục các thử thách mới về giới hạn của sự kiên nhẫn và cày cuốc. Nhưng quan trọng hơn, đó là cách giúp cho Cheatcho có thể chơi "solo" tựa game này, không cần nhờ tới sự hỗ trợ của người chơi trực tuyến khác. Ngoài ra, anh chàng cũng không cần phải thực hiện các dungeon, đánh bại những con trùm khó nhằn hay lập nhóm với bất kỳ ai. Nhưng quan trọng hơn, Cheatcho thấy rất vui với việc hằng ngày được cày cuốc với các nhiệm vụ từ những NPC hướng dẫn.

    Bỏ ra 200 ngày cày max cấp trước cả khi bắt đầu game, người chơi chăm chỉ khiến tất cả phải ngả mũ - Ảnh 3.

    Cheatcho cũng đồng thời khoe hòm đồ đa dạng của mình và không ngại chia sẻ phương thức làm được

    Mặc dù tuyên bố mình là người đầu tiên đạt cấp độ cao nhất trước khi cập bến vùng đất Exile's Reach trong World of Warcraft, thế nhưng trước Cheatcho, đã có rất nhiều người làm được điều này, thậm chí là từ quãng thời gian cả chục năm về trước khi Blizzard thêm vào những tính năng như Pet Battle hay sự xuất hiện các nhiệm vụ hàng ngày từ NPC hướng dẫn.

    Tin cùng chuyên mục
    Xem theo ngày