Bóc mẽ smartphone màn hình gập của em trai trùm ma túy: Chỉ là Galaxy Fold dán thêm đề can vàng

  Tấn Minh,  

  Bạn có lẽ đã đoán được chiếc điện thoại màn hình gập mang tên Escobar Fold 2 thực chất là chiếc Samsung Galaxy Fold dựa trên thiết kế và giao diện người dùng.

  Nhưng gần đây, một video clip mới được tung lên mạng đã cho thấy em trai trùm ma túy khét tiếng thậm chí chẳng thèm làm gì nhiều để che giấu đi sự thật đó cả.

  YouTuber chuyên về công nghệ Marques "MKBHD" Brownlee đã nhanh chóng "trên tay" chiếc Escobar Fold 2 và gỡ bỏ lớp sticker màu vàng dán trên thân máy, để lộ ra nhãn hiệu Samsung. Bạn cũng sẽ thấy logo Samsung hiện ra rõ mồn một khi gỡ bỏ lớp sticker này trên phần bản lề. Tất nhiên đó là trong trường hợp giao diện người dùng One UI và thiết kế độc nhất của thiết bị này là chưa đủ để thuyết phục bạn rằng nó là một chiếc Galaxy Fold chứ đâu!

  Bóc mẽ smartphone màn hình gập của em trai trùm ma túy: Chỉ là Galaxy Fold dán thêm đề can vàng - Ảnh 1.
  Bóc mẽ smartphone màn hình gập của em trai trùm ma túy: Chỉ là Galaxy Fold dán thêm đề can vàng - Ảnh 2.

  Brownlee cũng đoán rằng công ty của Escobar thực chất chỉ ship máy đến các YouTuber công nghệ, hoặc các phóng viên, blogger chuyên về lĩnh vực này, để tạo tiếng vang. Còn nếu bạn ngờ nghệch tin rằng trên đời có một chiếc điện thoại màn hình gập giá 399 USD và lỡ tay đặt hàng, thì xin chúc mừng vì có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được máy. Về cơ bản, đây chỉ là một trò lừa đảo của em trai trùm ma túy thôi.

  Chưa hết, Brownlee nhận định rằng hai người nổi tiếng hạng D tham gia quảng cáo trên kênh YouTube của Escobar thực chất đến từ dịch vụ Cameo. Với dịch vụ này, bạn có thể trả tiền cho người nổi tiếng để họ quay một đoạn video cho riêng bạn. Và hiển nhiên, Brownlee khuyên bạn không nên mua bất kỳ thứ gì từ công ty của Escobar.

  Sự thật về điện thoại màn hình gập của Escobar

  Đây không phải là lần đầu tiên công ty Escobar tìm cách lừa đảo khách hàng. Trước Fold 2, công ty này còn có một thiết bị tên Escobar Fold – một chiếc Royole Flexpai màn hình gập được đổi tên. Brownlee tiết lộ rằng anh từng đặt hàng chiếc Escobar Fold này từ hồi tháng 12 năm ngoái và đến nay vẫn chưa nhận được hàng.

  Tham khảo: AndroidAuthority

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày