Tuyên bố "Samsung đã chết", anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar bán Galaxy Fold "đội lốt" giá chỉ 399 USD

  Bình Minh,  

  Tưởng chừng người dùng sẽ có cơ hội sở hữu Galaxy Fold với giá rẻ, tuy nhiên đây thực chất chỉ là một chiêu trò lừa đảo không hơn không kém.

  Trong năm 2019 vừa qua, anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar là Roberto Escobar đã có nhiều phát ngôn và hành động gây sốc trong giới công nghệ. Kiện Netflixdoạ chiếm Teslađòi cạnh tranh "khô máu" với Apple, tuy nhiên tất cả những gì mà Roberto Escobar làm được là tung ra một chiếc smartphone màn hình gập mà thực chất chỉ là một sản phẩm Trung Quốc đội lốt.

  Thật vậy, chiếc "Fold 1" được công ty Escobar Inc. của Roberto Escobar công bố là phiên bản đổi tên của chiếc Royole FlexPai với một lớp vỏ ngoài hào nhoáng hơn. Vào thời điểm ra mắt, Escobar đưa ra giá bán chỉ 349 USD cho Fold 1, rẻ hơn rất nhiều so với mức hơn 1300 USD của chiếc Royole Flexpai.

  Tuyên bố Samsung đã chết, anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar bán Galaxy Fold đội lốt giá chỉ 399 USD - Ảnh 1.

  Escobar Fold 1 là phiên bản đổi tên của Royole FlexPai

  Thế nhưng, mức giá bán "giật mình" này cũng chẳng đem lại nhiều ý nghĩa, bởi lẽ chẳng mấy ai có thể mua được nó. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm sinh ra nhằm thu hút sự chú ý chứ không phải để bán.

  Trong khi Fold 1 còn chưa đến tay người dùng, Escobar mới đây đã tiếp tục công bố chiếc "Fold 2". Cũng như những gì đã từng xảy ra với Fold 1 và Royole Flexpai, chiếc Fold 2 này thực chất là một chiếc Samsung Galaxy Fold không hơn không kém, kèm theo một lớp vỏ ngoài và hình nền mới. Tất cả mọi chi tiết còn lại về phần cứng và phần mềm đều được Escobar giữ nguyên.

  Tuyên bố Samsung đã chết, anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar bán Galaxy Fold đội lốt giá chỉ 399 USD - Ảnh 2.
  Tuyên bố Samsung đã chết, anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar bán Galaxy Fold đội lốt giá chỉ 399 USD - Ảnh 3.

  Escobar Fold 2 thực chất chính là Galaxy Fold "trá hình"

  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chúng ta không bàn đến những phát ngôn táo bạo của Escobar khi ra mắt Fold 2. "Escobar Fold 2 là smartphone kẻ đánh bại Samsung (Samsung-killer). An giấc ngàn thu nhé, Samsung. Pablo luôn giành chiến thắng". Chưa dừng lại ở đó, nhằm chế nhạo Samsung, Escobar còn lập một website mang tên miền "RIPSamsung.com" và quay một đoạn video đập điện thoại Samsung.

  Video đập điện thoại Samsung của Escobar

  Một lần nữa, Escobar cũng đưa ra giá bán cực kỳ shock cho Fold 2: 399 USD, rẻ bằng 1/5 so với Galaxy Fold"chính chủ". Câu hỏi đặt ra là: tại sao Escobar lại có thể bán chiếc máy này với giá rẻ như vậy?

  Lý do hết sức đơn giản: toàn bộ phi vụ này chỉ là một cú lừa không hơn không kém. Trước đây với Fold 1, đã có những khách hàng bỏ ra 349 USD cho Escobar để sở hữu chiếc máy này, nhưng những gì họ nhận lại chỉ là một quyển sách và một tấm poster nói rằng "chúng tôi sắp ra mắt Fold 2, hãy chờ đợi nhé". Vậy nên, người dùng chẳng có lý do gì để tin tưởng anh em trùm ma tuý này.

  Tuyên bố Samsung đã chết, anh trai trùm ma tuý Pablo Escobar bán Galaxy Fold đội lốt giá chỉ 399 USD - Ảnh 5.

  Bỏ 349 USD mua Fold 1 nhưng chỉ nhận được một quyển sách và một tấm poster

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ