Bồn cầu từ sợi cacbon – Thiết kế thông minh và tinh vi nhất hiện nay

  Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 

  Mới đây nhất , đội ngũ thiết kế của Alvarae Design Studio đã đưa ra một thiết kế sáng tạo, kết hợp giữa thiết bị vệ sinh cao cấp với sợi cacbon để tạo thành chiếc bồn cầu thông minh và tinh vi nhất thế giới.

  Sợi carbon là một trong những vật liệu nhân tạo vĩ đại nhất của nhân loại. Với đặc tính nhẹ, rất bền so với hầu hết kim loại nên việc sử dụng sợi carbon trở thành một cuộc cách mạng trong công nghiệp như hàng không vũ trụ, xe và siêu xe, vali, bồn tắm... Nhưng liệu việc ứng dụng sợi cacbon có thực sự khiến mọi thứ tốt hơn?

  Mới đây nhất, đội ngũ thiết kế của Alvarae Design Studio đã đưa ra một thiết kế sáng tạo, kết hợp giữa thiết bị vệ sinh cao cấp với sợi cacbon để tạo thành chiếc bồn cầu thông minh và tinh vi nhất thế giới. Chiếc Toto Neorest này được trang bị kiểu dáng đẹp nhờ có phần cứng màu đen bí ẩn trong khi đèn LED phía trong tạo cảm giác rất hiện đại.

   Bồn cầu từ sợi cacbon – Thiết kế thông minh và tinh vi nhất hiện nay - Ảnh 1.

  Đẹp và thông minh, tiện nghi và hiện đại nhưng với mức giá 12.800 USD thì ngay cả những triệu phú chắc cũng phải suy nghĩ đôi chút xem có nên mạnh dạn đầu tư một chiếc bồn cầu như thế này trong nhà hay không. Biết đâu, lại có những người thích gây ấn tượng với khách đến chơi nhà thì sao?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ