Bosch khai trương Trung tâm Phần mềm mới  tại Hà Nội

  PV,  

  Ngày 6/6, Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch - Bosch Global Software Technologies (BGSW) đã khai trương Trung tâm Phần mềm mới tại tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

  Bosch khai trương Trung tâm Phần mềm mới  tại Hà Nội - Ảnh 1.

  Ban lãnh đạo BGSW Việt Nam thực hiện nghi lễ khánh thành Trung tâm Phần mềm mới tại Hà Nội.

  Với Trung tâm Hà Nội mới, BGSW sẽ tăng cường nỗ lực đẩy mạnh hoạt động đổi mới sáng tạo và phát triển các giải pháp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Việt Nam và quốc tế.

  Việc thành lập trung tâm mới tại Hà Nội đánh dấu một cột mốc chiến lược quan trọng khác trên hành trình phát triển của công ty, tiếp nối nguyện vọng củng cố vị thế hàng đầu của công ty trong lĩnh vực phát triển phần mềm, và đồng thời đưa công ty trở thành một nhà tuyển dụng ngày càng hấp dẫn trong mắt các tài năng trẻ.

  Trung tâm BGSW Việt Nam được thành lập đầu tiên vào năm 2010 tại TP Hồ Chí  Minh là đầu tàu phát triển các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Ô tô, Công nghiệp và Hàng tiêu dùng cho nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và ASEAN, với hơn 23.000 nhân viên trên khắp thế giới.

  Trong thập kỷ vừa qua, BGSW Việt Nam đã chứng tỏ sự phát triển vượt ngoài mong đợi, chuyển mình trở thành “trung tâm đổi mới sáng tạo” hàng đầu khu vực với gần 2.900 kỹ sư công nghệ có trình độ cao, trong đó 13% có trình độ thạc sỹ/tiến sĩ. Điểm đặc biệt là lực lượng nhân viên nữ tại đây chiếm đến 28%, trong đó 9 phụ nữ đang đảm nhiệm các vị trí chủ chốt dù lĩnh vực công nghệ trước nay không được xem là “lãnh địa” của phái đẹp.

  Số lượng kỹ sư tại cả hai trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng cao, đạt đến khoảng 6.000 người trước năm 2025. Hai trung tâm này sẽ hoạt động liên kết với nhau, tăng cường trọng tâm vào việc phát triển các lĩnh vực Công nghệ Ô tô và Công nghệ Giải pháp Doanh nghiệp của công ty.

  Đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, BGSW cho biết sẽ củng cố sức mạnh đổi mới sáng tạo để nâng tầm các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng ở nhiều thị trường, phát triển từ nước sở tại cho đến khu vực và vươn ra toàn cầu. Ngoài ra BGSW còn tích cực đẩy mạnh quá trình hợp tác với các trường đại học và đối tác tại địa phương.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ