Bphone 3 màu trắng lần đầu lộ ảnh thực tế

Ngọc Lan,  

Đây là lần đầu tiên một hình ảnh rò rỉ thực tế của Bphone 3 xuất hiện.

Một nguồn giấu tên vừa gửi đến chúng tôi hình ảnh của chiếc Bphone 3 màu trắng. Sau một loạt hình ảnh dạng concept được tạo ra theo trí tưởng tượng của người dùng, có thể coi đây là hình ảnh thực tế đầu tiên của Bphone 3 bị lộ ra.

Bphone 3 màu trắng lần đầu lộ ảnh thực tế - Ảnh 1.

Bphone 3 màu trắng

Tiếc rằng, hình ảnh này có chất lượng không cao. Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Bphone 3 bị lộ có màu trắng - một sự đổi mới so với thế hệ Bphone 2017 năm ngoái chỉ có màu đen. Ngoài ra, Bphone 3 sẽ còn có cả phiên bản màu vàng - đây là thông tin đã được BKAV xác nhận.

Chúng ta còn được thấy cả sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt lưng. Logo chữ B đã bị một miếng giấy che đi (có lẽ nhằm mục đích "ngụy trang"), tuy nhiên chúng ta có thể biết rằng đây là một chiếc Bphone nhờ vào dòng chữ "Designed by BKAV - Made in Vietnam" ở phía dưới.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, Bphone 3 sẽ có hai phiên bản cận cao cấp và trung cấp. Chiếc Bphone 3 trung cấp sẽ sở hữu màn hình 6 inch tràn đáy, chip Snapdragon 636, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera đơn 12MP f/1.8, khả năng kháng nước chuẩn IP67 và mức giá 6.990.000 đồng. Các bạn có thể đọc thêm thông tin về Bphone 3 tại đây.

Bphone 3 màu trắng lần đầu lộ ảnh thực tế - Ảnh 2.

Một concept Bphone 3 với màn hình tràn đáy

Bphone 3 sẽ chính thức được BKAV ra mắt tại Hà Nội vào ngày 10/10 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày