Bức ảnh cả tảng bụi được máy sấy quần áo lọc ra khiến ai cũng muốn xuống tiền mua máy ngay lập tức

  Gấu, Doanh nghiệp & Tiếp thị 

  Nhiều người cho biết từ hồi sắm máy sấy quần áo họ không còn muốn phơi đồ theo cách thông thường.

  Xem hình ảnh này lại càng thấy máy sấy quần áo "đáng đồng tiền bát gạo" mọi người ạ. Bên cạnh việc sấy khô trong mọi thời tiết đồng thời bảo vệ và giúp quần áo bền đẹp hơn, máy sấy quần áo còn có thể lọc bụi bám trên vải nữa. Ai cũng công nhận mỗi lần lấy khay lọc bụi vải ra là mỗi lần choáng nhưng điều này đã phần nào chứng minh công dụng cực hay ho này của máy sấy quần áo.

  Bức ảnh cả tảng bụi được máy sấy quần áo lọc ra khiến ai cũng muốn xuống tiền mua máy ngay lập tức - Ảnh 1.

  Bụi vải bám trong khay lọc bụi của máy sấy sau 3 lần sấy quần áo (Ảnh: FB Tran Thi Phuong)

  Nhiều tài khoản khác cũng chia sẻ hình ảnh khay lọc bụi sau mỗi lần sử dụng máy sấy quần áo nhà mình (Ảnh: FB Nguyễn Trung Tuấn, Hải Yến, Nguyen Minh Phuong, Vu Ngoc)

  Dưới bài đăng, không ít người đồng tình từ hồi mua máy sấy thấy quần áo nhẹ nhàng và sạch sẽ hơn hẳn:

  - Sấy xong nhẹ cả quần áo, nhà mình cứ 2 mẻ lại lột ra 1 tảng bụi trông phát hờn.

  - Nhà em mua máy sấy được 3-4 năm rồi. Xong phát sinh thêm máy lọc không khí, máy hút bụi giường vì tự dưng nhìn cái đống bụi vải trong máy sấy rồi thấy trong phòng ngủ chỗ nào cũng đầy bụi bẩn.

  - Nói chung mua được cái máy sấy đúng là chân ái các bác ạ. Nhà em mua từ hè, có những ngày nắng to khủng khiếp, mà phơi quần áo cỡ 1-2 tiếng đã khô ý, có vài lần em tiếc nắng vẫn phơi khô, xong lại cho máy sấy một lúc cho lọc bụi. Mỗi lần sấy xong tháo cái lọc bụi ra mới thấy phê. Nhiều người cứ bảo nhà mình lười. Công nhận lười thật. Vừa được rảnh rang vừa cải thiện sức khoẻ thì tội gì không lười.

  - Chỉ vì cái này mà mình không muốn phơi theo cách thông thường nữa, bụi vải, bụi mịn thật quá khủng khiếp.

  - Công nhận đã dùng máy sấy là không phơi nữa vì nó lọc bụi mịn phải nói là siêu khủng. Nhà tớ phòng nhỏ mà nhiều đồ trước stress nặng vì phòng lúc nào cũng bụi. Mua cả máy lọc không khí rồi vẫn không ăn thua nhưng từ khi rước em máy sấy về sạch bong kin kít.

  Bức ảnh cả tảng bụi được máy sấy quần áo lọc ra khiến ai cũng muốn xuống tiền mua máy ngay lập tức - Ảnh 4.

  Ảnh: Internet

  Gợi ý mua sắm:

  [Box We Buy] - K14 Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA
  [Box We Buy] - K14 Máy sấy Heatpump Samsung 9Kg DV90TA240AE/SV
  [Box We Buy] - K14 Máy sấy bơm nhiệt LG 9 Kg DVHP09W

  Bên cạnh đó, hội dùng máy sấy quần áo lâu năm cũng nhận ra một điểm bất thường mà khá nhiều người mới dùng gặp phải. Đó là bạn cần phải lấy khay lọc bụi ra vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, không nên để bụi đóng cả tảng trong khay vì máy bị giảm tuổi thọ và có nguy cơ xảy ra cháy:

  - Nhà mình mỗi lần sấy đều lấy ra luôn. Do mình nhớ mấy năm trước có đọc hướng dẫn sử dụng cảnh báo của nhà sản xuất để đó khi sấy có nguy cơ rủi ro gây cháy nên luôn nhớ bỏ ra ngay.

  - Sấy lần nào vệ sinh lọc lần ấy luôn các bác ạ, chứ để lâu thế này máy lọc bụi vải không hiệu quả đâu mà mình nhìn cũng bị hết hồn.

  - Phải loại bỏ bụi vải này thường xuyên bạn ạ, xong mẻ sấy nào bỏ luôn mẻ đó, thì mẻ sau càng sạch bụi mịn và khô sạch hơn.

  - Tối đa 2 lần nên vệ sinh khay bụi vải này để tránh máy bị nóng dẫn đến hỏng máy.

  - Nhà mình mỗi lần sấy đều vệ sinh luôn lưới lọc này vì cái mớ bụi này bắt lửa đấy ạ, lồng sấy nhiệt cao có khả năng gây cháy.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ