Bức ảnh đầu tiên chứng minh Galaxy Note 7 có thể chống nước

TVD,  

Theo các tin đồn trước đây thì Galaxy Note 7 sẽ là chiếc phablet đầu tiên có khả năng chống nước của Samsung.

Theo những tin đồn trước đây, chiếc phablet Galaxy Note 7 sắp ra mắt của Samsung sẽ có khả năng chống nước. Đây sẽ là chiếc Galaxy Note đầu tiên có khả năng chống nước, bởi thiết kế của dòng sản phẩm này luôn phải có một khe cắm bút cảm ứng khiến cho nó rất khó chống nước.

Bức ảnh thực tế mới nhất của Galaxy Note 7 vừa được tiết lộ, cho thấy chiếc phablet này đăng “tắm” cùng bọt xà phòng. Có thể chứng minh rằng tin đồn về khả năng chống nước trước đó là thật.

Chiếc smartphone trong bức ảnh này có kích thước màn hình lớn và uốn cong ở hai cạnh, do đó được cho là của chiếc Galaxy Note 7. Tính năng chống nước được cho là một trong những tính năng “phải có” trên những chiếc smartphone cao cấp hiện nay và trong tương lai.

Chưa rõ Samsung đã làm cách nào để chiếc Galaxy Note 7 có thể chống nước xâm nhập ở khe cắm bút S-Pen. Có thể Samsung đã phủ kín toàn bộ khe cắm bút này, trong khi các phiên bản Galaxy Note trước đó không làm được điều này.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 2 tháng 8 sắp tới đây. Nếu các thông tin trên là đúng, chiếc phablet này sẽ có chuẩn chống nước IP68, tức là chịu được nước ở độ sâu 1,5m trong khoảng 30 phút.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ