Burger King tặng miễn phí bánh burger bò Whopper cho những nhân viên bị đuổi việc

  Long.J,  

  "Bị đuổi việc thật là tệ, nhưng nhận được một phần burger bò Whopper miễn phí thì không tệ chút nào".

  Burger King - chuổi thực ăn nhanh nổi tiếng nhất nhì thế giới sẽ tặng một phần bánh burger miễn phí nếu bạn bị đuổi việc. Vào thứ ba vừa qua, Burger King đã công bố chương trình "Whopper Severance" (tạm dịch: tặng Whopper khi nghỉ việc) - trao cho nhân viên cũ một thẻ quà tặng Burger King miễn phí để đổi lấy việc công khai chấm dứt hợp đồng.

   Bị đuổi việc thật là tệ, nhưng nhận được một phần Whopper miễn phí thì không tệ chút nào

  "Bị đuổi việc thật là tệ, nhưng nhận được một phần Whopper miễn phí thì không tệ chút nào"

  Những người đủ điều kiện tham gia chương trình này sẽ phải điền vào hồ sơ LinkedIn thông điệp: "Tôi đã bị sa thải, tôi muốn một phần whopper miễn phí" (I got fired. I want a free Whopper. #WhopperSeverance).

  Ngay sau đó, Burger King sẽ gửi một đường link cho nhân viên đó để đăng ký giao hàng. Hiện tại, đã có khoảng 2500 phần burger Whopper được "xếp hàng" để gửi đi.

   Một phần burger bò Whopper của Burger King

  Một phần burger bò Whopper của Burger King

   Giá trị dinh dưỡng trong một phần burger bò Whopper

  Giá trị dinh dưỡng trong một phần burger bò Whopper

  Bánh burger bò Whopper ra đời vào năm 1957, có nhân thịt bò nướng trực tiếp trên lửa, sốt cà, rau diếp, sốt mayonaise, dưa chuột muối và hành tây lát mỏng. Tại Việt Nam, một phần burger bò Whopper được bán với giá 89.000 đồng.

  Người đại diện của Burger King cho biết: "Trong 63 năm qua, chúng tôi đã dùng lửa (fire) để chế biến món ăn, bị đuổi việc (fired) thật là tệ. Tuy nhiên, với Burger King thì ngọn lửa để nấu nướng lại là biểu tượng tốt đẹp..."

  Chương trình "Whopper Severance" sẽ kết thúc vào 1/9/2017. Ngoài ra, mới đây Burger King còn cho ra mắt đồng tiền ảo Whopper Coin.

  Theo Hypebeast

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ