Bút S Pen trên Galaxy Note8 có thể cuộn trang web mà không cần chạm màn hình, bạn có biết chưa?

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Tính năng này tuy rất nhỏ nhưng cũng khá hay và bạn có thể tận dụng chính cây bút S Pen trên thiết bị để "khè" bạn bè của mình.

Bút S Pen trên Galaxy Note8 có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như vẽ vời, ghi chú, tô màu... nhưng chắc chắn có thể bạn chưa hề biết đến một công dụng này: dùng bút để cuộn trang web lên xuống mà không cần chạm mũi bút vào màn hình.

Đọc đến đây, có lẽ nhiều bạn sẽ nói rằng mình cũng dùng bút S Pen vuốt trên màn hình và nó vẫn cuộn trang web bình thường, đúng vậy. Nhưng nếu để bút "hover" (tạm gọi là để bút không chạm vào màn hình) trên không trung thì sao? Hoàn toàn có thể nhé, chỉ việc để "hờ" bút ở đầu màn hình hoặc cuối màn hình cũng có thể làm trang web cuộn lên cuộn xuống được rồi.

Tính năng này tuy rất nhỏ nhưng cũng khá hay và bạn có thể tận dụng chính cây bút S Pen trên thiết bị để "khè" bạn bè của mình.

Lưu ý rằng, hiện tại tính năng này chưa hỗ trợ với các ứng dụng thứ 3, chỉ dùng được với Samsung Internet, WhatsApp, còn Chrome và Facebook vẫn chưa tương thích. Hy vọng trong thời gian tới Samsung sẽ cập nhật hỗ trợ thêm để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ