Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết

  Phạm Thái Học,  

  Việc tự nhiên xuất hiện 1 live stream bán hàng hay 1 group tên lạ hoắc trên news feed khiến chúng ta cực kỳ khó chịu. Đây là cách để rút nhanh khỏi các nhóm bị mời vào như vậy.

  Trong quá trình sử dụng Facebook, hẳn bạn đã tham gia và "bị" tham gia khá nhiều Nhóm và Trang phải không nào? Đôi khi số lượng quá nhiều dẫn đến bạn không thể nào theo dõi được các bài viết của Nhóm hay Trang, cũng như bài đăng của bạn bè trên New Feed.  Mặc dù có thể lựa chọn hủy tham gia các nhóm và trang nhưng nếu sử dụng các tùy chọn mặc định mà Facebook cung cấp thì khá là mất thời gian.

  Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp đơn giản hơn rất nhiều mà lại khá an toàn, đó là sử dụng tiện ích mở rộng Toolkit For FB by PlugEx dành cho Google Chrome. Và nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là gợi ý tham khảo dành cho bạn.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 1.

  Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome và truy cập vào địa chỉ này. Nhấp tiếp vào “Add to Chrome” để tiến hành thêm tiện ích này vào trình duyệt.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 2.

  Bước 2: Hoàn tất việc thêm tiện ích mở rộng Toolkit For FB by PlugEx vào Google Chrome, bạn nên khởi động lại trình duyệt để tiện ích có thể hoạt động một cách tốt nhất.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 3.

  Bước 3: Để bắt đầu sử dụng, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Toolkit For FB by PlugEx ở khu vực tiện ích mở rộng.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 4.

  Danh sách các mục tùy chọn của Toolkit For FB sẽ hiện ra với rất nhiều các lựa chọn thao tác. Ở đây bạn có thể tham khảo qua nhiều mục và sử dụng các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Với chủ đề bài viết, bạn hãy tìm đến mục Removal tools và nhấp vào lựa chọn “LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP”.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 5.

  Giao diện thao tác sẽ xuất hiện, nói thật ra thì Toolkit For FB chỉ “độ” lại phần trang quản lý các Nhóm và Trang trên Facebook của người dùng thành giao diện đơn giản và dễ thao tác hơn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật của tài khoản Facebook.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 6.

  Bạn có thể sử dụng tùy chọn “SELECT ALL GROUPS” để chọn nhanh tất cả các Nhóm mà mình đã tham gia, sau đó nhấn “START LEAVING GROUP FACEBOOK” để cho phép Toolkit For FB được tiến hành giúp bạn hủy tham gia tất cả các Nhóm được chọn.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 7.

  Hoặc nếu rảnh rỗi, bạn có thể tự chọn những Nhóm nào mình muốn hủy tham gia rồi nhấn “START LEAVING GROUP FACEBOOK” cũng được.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 8.

  Quá trình sẽ làm việc sẽ diễn ra một cách tự động, và Toolkit For FB cũng hiển thị thông báo để bạn biết được tiến trình.

  Cách đơn giản giúp thoát nhanh các Nhóm và Pages mà bạn bị ép tham gia lúc nào chẳng biết - Ảnh 9.

  Thao tác hoàn tất.

  Rất đơn giản phải không? Hi vọng tiện ích này sẽ có ích cho bạn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày